Bộ môn Marketing đến thăm cơ sở thực tập của sinh viên Quản trị Marketing Khóa 58

Bộ môn Marketing đến thăm cơ sở thực tập của sinh viên Quản trị Marketing Khóa 58

Sáng ngày 16/10/2019, Bộ môn Marketing đã đến thăm vào làm việc tại công ty TNHH Daichi Việt Nam – nơi thực tập của 3 sinh viên cuối khóa. Đoàn làm việc gồm PGS.TS. Phạm Thị Huyền, Trưởng Bộ môn và TS. Lê Thùy Hương, giảng viên hướng dẫn nhóm sinh viên. Tiếp đón đoàn là Ông Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc và các bạn sinh viên đang thực tập tại công ty.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Phạm Thị Huyền đã trao đổi mục tiêu và mong muốn của Nhà trường, của Khoa và của Bộ môn đối với hoạt động thực tập của sinh viên, đồng thời lắng nghe đánh giá của Ông Nguyễn Thái Sơn, giám đốc doanh nghiệp về thực tế công việc, nỗ lực, thái độ và đóng góp của sinh viên trong quá trình thực tập. Các bạn sinh viên đang thực tập cũng lần lượt báo cáo công việc được giao, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong làm việc, đồng thời xác định mục tiêu cần hoàn thiện trong thời gian tới. TS. Lê Thùy Hương cũng đề nghị lãnh đạo đưa ra những yêu cầu cụ thể và giao việc cho sinh viên để họ có cơ hội cọ sát và thể hiện mình, đồng thời tích lũy và học hỏi kinh nghiệm marketing thực tiễn, từ đó giúp các em có những định hướng tương lai cho bản thân

            Phòng Marketing nơi làm việc của các bạn thực tập sinh tại công ty

Lãnh đạo doanh nghiệp cũng dẫn đoàn làm việc tham quan phòng Marketing, nơi làm việc chính của các bạn thực tập sinh tại công ty. Tại đây, các thành viên trong đoàn được theo dõi, xem xét công việc của từng sinh viên, đánh giá kết quả đạt được và có những dặn dò và hướng dẫn cụ thể cho sinh viên. Ngoài ra, đoàn còn đến thăm các bộ phận, phòng ban khác của công ty như Phòng Hành chính nhân sự, Phòng Kế toán, Phòng Kinh doanh và Bộ phận Kho hàng. Các thành viên trong đoàn cũng trao đổi với cán bộ các phòng ban và đề nghị giao việc và phối hợp với nhà trường trong đánh giá và đào tạo sinh viên.

Bộ phận kho của công ty

Chương trình làm việc được kết thúc bằng việc trao đổi kế hoạch thực hiện chương trình tổ chức teambuilding cho công ty mà nhóm sinh viên Marketing K58 đóng vai trò tổ chức. Lãnh đạo doanh nghiệp đánh giá cao hoạt động kết nối doanh nghiệp của Khoa và Bộ môn, giúp làm gần khoảng cách giữa đào tạo và thị trường lao động, đảm bảo sinh viên có được hành trang đầy đủ hơn và định hướng công việc của mình tốt hơn trong tương lai.

Bài và ảnh: Nhóm sinh viên Marketing K58 thực tập tại Công ty TNHH Daichi