Bộ môn Truyền thông Marketing tổ chức gặp gỡ doanh nghiệp và phổ biến kế hoạch cho Sinh viên thực tập tốt nghiệp Học kỳ 2 năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 15/01/2020, Bộ môn Truyền thông Marketing, Khoa Marketing đã tổ chức buổi gặp gỡ doanh nghiệp và phổ biến kế hoạch cho Sinh viên thực tập tốt nghiệp Học kỳ 2 năm học 2019 – 2020.

Tham gia buổi gặp có TS. Nguyễn Quang Dũng -Trưởng Bộ môn Truyền thông Marketing, ThS. Nguyễn Minh Châu – Điều phối viên chương trình POHE, các thầy cô giáo trong Bộ môn Truyền thông Marketing và sinh viên lớp chuyên ngành Truyền thông Marketing K58 và POHE Truyền thông Marketing 58. Đại diện khách mời doanh nghiệp gồm có Biên tập viên-MC Trần Hạnh Phúc tới từ Đài truyền hình Việt Nam VTV, anh Vũ Thế Anh – Giám đốc công ty Ureka miền Bắc, và ông Nguyễn Trường Liên – Giám đốc công ty Truyền thông 5comm.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Quang Dũng – Trưởng Bộ môn Truyền thông Marketing và ThS. Nguyễn Minh Châu đã trao đổi trực tiếp với các em sih viên về những yêu cầu của Nhà trường liên quan đến Kế hoạch và Nội dung thực tập, đồng thời trả lời nhiều câu hỏi của sinh viên về việc viết chuyên đề tốt nghiệp.

Trong phần gặp gỡ đại diện công giới, các khách mời đã lần lượt chia sẻ về những điều sinh viên nên chuẩn bị trước khi đi thực tập; cơ hội thực tập tại các cơ quan và tổ chức, doanh nghiệp; kinh nghiệm thực tập và đi làm khi mới ra trường v.v..

Là người mở đầu phần chia sẻ, Biên tập viên-MC Trần Hạnh Phúc đã chia sẻ với các bạn sinh viên về kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường của mình, cũng như việc cân bằng công việc để có một cuộc sống hạnh phúc. Phần chia sẻ rất lôi cuốn, rất tâm huyết đã thu hút sự tập trung chú ý của tất cả mọi người và nhận được nhiều câu hỏi tương tác của các bạn sinh viên.

Tiếp sau đó, diễn giả Vũ Thế Anh – Giám đốc công ty Ureka miền Bắc đã giới thiệu với các bạn sinh viên về mô hình làm việc tại công ty truyền thông và quảng cáo. Bài thuyết trình đem đến những hiểu biết rất thực tế, giúp tăng hiểu biết về các cơ hội và vị trí việc làm trong lĩnh vực Truyền thông Marketing.

Tiếp theo, diễn giả Nguyễn Trường Liên – Giám đốc công ty Truyền thông 5comm đã trao đổi kỳ vọng của các doanh nghiệp với sinh viên thực tập; những điều các bạn cần chuẩn bị trước khi bắt đầu quá trình thực tập; giới thiệu về các cơ hội thực tập tại doanh nghiệp.

Kết thúc chương trình, TS. Nguyễn Quang Dũng – Trưởng Bộ môn Truyền thông Marketing cùng giảng viên Bộ môn tặng hoa, quà lưu niệm cảm ơn các diễn giả khách mời đã rất nhiệt tình đóng góp vào công việc đào tạo qua buổi gặp gỡ, chia sẻ nhiều kiến thức quý báu, bổ ích cho sinh viên chuyên ngành Truyền thông Marketing./.