BUỔI CHIA SẺ CỦA DIỄN GIẢ DOANH NGHIỆP TRUYỀN THÔNG CREATIO VỚI LỚP TRUYỀN THÔNG MARKETING 59 

Nằm trong khuôn khổ môn học “Quản trị doanh nghiệp truyền thông”, ngày 28/9 vừa qua, ThS. Hoàng Tuấn Dũng – Giảng viên bộ môn Truyền thông Marketing đã tổ chức cho sinh viên lớp Truyền thông Marketing 59 gặp gỡ đại diện đến từ doanh nghiệp truyền thông. Diễn giả của buổi chia sẻ là anh Bùi Kính Khôi – hiện đang đảm nhiệm vị trí COO của CREATIO. Buổi chia sẻ đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về quy trình cũng như các tình huống cần xử lý trong hoạt động của một doanh nghiệp truyền thông.

Anh Bùi Kính Khôi – COO của CREATIO chia sẻ cùng các bạn sinh viên Truyền thông Marketing 59

Mở đầu buổi chia sẻ, diễn giả Bùi Kính Khôi đã giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức và nhân sự chủ chốt, cũng như cách quản trị nhân sự và các dự án mà doanh nghiệp đã và đang thực hiện. Đồng thời anh cũng nhiệt tình chia sẻ một số cách mà các doanh nghiệp truyền thông đang sử dụng để ứng phó trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trong năm 2020. Các bạn sinh viên đã rất hào hứng với những hướng đi mới thông minh và đầy thú vị mà anh chia sẻ.

Diễn giả chia sẻ với lớp về cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp và cách khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên

Cuối buổi chia sẻ, các bạn sinh viên còn có cơ hội được đặt câu hỏi và được giải đáp những thắc mắc về nghề nghiệp như: Sinh viên vừa ra trường thì có nên làm tại doanh nghiệp truyền thông (Agency) không? Làm cách nào để nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm thực tế trong ngành truyền thông marketing?…

Kết thúc buổi chia sẻ, ThS. Hoàng Tuấn Dũng đã gửi lời cảm ơn đến diễn giả Bùi Kính Khôi về thời gian quý báu anh dành cho các bạn sinh viên. Các sinh viên lớp Truyền thông Marketing 59 cũng tặng hoa và gửi lời cảm ơn vì những chia sẻ vô cùng bổ ích và thú vị của diễn giả.

Đại diện lớp Truyền thông Marketing 59 gửi lời cảm ơn đến diễn giả

Lớp Truyền thông Marketing 59 chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả