Buổi gặp gỡ tân sinh viên POHE Khóa 63, chuyên ngành Truyền thông Marketing và Thẩm định giá

Chiều ngày 16 tháng 9 vừa qua, Khoa Marketing phối hợp cùng Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên POHE Khóa 63, chuyên ngành Truyền thông Marketing và Thẩm định giá. Vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp, buổi gặp được tổ chức online trên Microsoft Teams, thay vì trực tiếp trên giảng đường như thường lệ.

Tham dự buổi gặp gồm có PGS.TS. Vũ Huy Thông – Trưởng khoa Marketing; PGS.TS. Phạm Văn Tuấn – Phó Trưởng khoa Marketing; TS. Nguyễn Quang Dũng – Trưởng bộ môn Truyền thông Marketing; TS. Nguyễn Ngọc Quang – Trưởng bộ môn Thẩm định giá; TS. Nguyễn Đình Toàn – Phó Trưởng bộ môn Truyền thông Marketing; ThS. Nguyễn Minh Phương – Phó Trưởng Bộ môn Thẩm định giá; ThS. Phạm Thúy Oanh – Phụ trách chương trình POHE, Viện AEP; cùng các giảng viên Khoa Marketing và các tân sinh viên POHE Khóa 63, chuyên ngành Truyền thông Marketing và Thẩm định giá.

Mở đầu buổi gặp, PGS.TS. Phạm Văn Tuấn đã thay mặt các thầy cô giáo gửi lời chào tới các bạn tân sinh viên, cũng như giới thiệu sơ lược về cơ cấu và hoạt động của Khoa. Tiếp đó, các bạn sinh viên đã được TS. Nguyễn Đình Toàn và TS. Nguyễn Ngọc Quang giới thiệu kỹ lưỡng về chương trình học của 2 chuyên ngành POHE Truyền thông Marketing và POHE Thẩm định giá. Với chương trình POHE Truyền thông marketing, các bạn sinh viên được giới thiệu thêm về các cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, cũng như xem các sản phẩm môn học của sinh viên POHE Truyền thông Marketing các khóa trước. Với chương trình POHE Thẩm định giá, vì là khóa đầu tiên, nên các bạn sinh viên được giới thiệu kỹ lưỡng về chương trình học, cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Với mỗi nội dung được giới thiệu, các bạn tân sinh viên đưa ra nhiều câu hỏi, và đều được các thầy cô Khoa Marketing giải đáp tận tình.

   

Kết thúc buổi chia sẻ, tất cả giảng viên và sinh viên tham gia đã cùng chụp một bức ảnh lưu niệm cho buổi gặp gỡ đặc biệt này. Hy vọng dịch bệnh qua đi nhanh chóng, để giảng viên và sinh viên sớm được gặp gỡ trực tiếp tại giảng đường Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.