BUỔI GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 63 KHOA MARKETING: MARKETING ID: CONNECTED

Là sự kiện tiền đề cho chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Marketing Land, ngày 1/11 vừa qua, Liên Chi Đoàn Khoa Marketing đã tổ chức buổi gặp mặt với tân sinh viên K63 của Khoa Marketing, trên nền tảng trực tuyến Microsoft Teams. Tham gia buổi chia sẻ gồm có PGS.TS. Vũ Huy Thông – Trưởng Khoa Marketing, Phó Bí thư Chi bộ; PGS.TS. Phạm Văn Tuấn – Phó Trưởng khoa Marketing; PGS.TS. Phạm Thị Huyền – Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng Bộ Môn Marketing, và các thầy cô là giảng viên của Khoa Marketing. Bên cạnh đó còn các khách mới đến từ CLB Marketing MGC và CLB Truyền thông NEURON, đội ngũ sinh viên cực kỳ năng động đến từ Liên chi Đoàn Khoa Marketing, và các tân sinh viên Khóa 63 ngành Marketing và Quan hệ công chúng. Buổi gặp mặt mang không khí vui nhộn, gắn kết các tân sinh viên với thầy cô và các khóa sinh viên, khiến khoảng cách địa lý dường như không còn tồn tại.

Sau phần giới thiệu Chương trình của MC, PGS.TS. Vũ Huy Thông – Trưởng Khoa Marketing đã gửi lời chào mừng và cảm ơn đến bạn tân sinh viên K63 đã tin tưởng và lựa chọn Khoa Marketing của Đại học Kinh tế Quốc dân là nơi tiếp tục hành trình học hỏi và khám phá. PGS. TS. Vũ Huy Thông tự hào: “Tiền thân của Marketing là Khoa Vật giá được thành lập ngày 8-3-1966. Truyền thống Khoa có nhiều cán bộ đảm nhiệm vị trí Ban Lãnh đạo Trường. Hiện tại, chúng ta là một trong những Khoa có nhiều Giáo sư nhất tại Khoa. Về chuyên môn, Khoa có lực lượng cán bộ đông đảo, chất lượng và đáng tự hào, đóng góp rất nhiều thành tích vào các hoạt động Nghiên cứu Khoa học, các hoạt động của trường và công giới. Có nhiều giảng viên, cựu sinh viên tốt nghiệp của Khoa trở thành Bộ trưởng, Bí thư tỉnh, chủ tịch tập đoàn lớn, chủ doanh nghiệp… Và từ ba năm nay, số lượng sinh viên đăng ký vào Khoa càng ngày càng tăng; đến ⅓ số lượng sinh viên đăng ký Đại học Kinh tế Quốc dân đặt nguyện vọng Khoa Marketing”.

Trong buổi gặp mặt, các bạn sinh viên K63 đã được tham gia trò chơi Kahoot về Khoa Marketing. Thông qua hoạt động này, các bạn không chỉ biết thêm về Khoa, mà còn có cơ hội tương tác với các thầy cô, và được nghe các thầy cô chào mừng và chia sẻ cảm xúc. Đại diện cho các giảng viên của Khoa Marketing, PGS. TS. Vũ Huy Thông khích lệ: “Marketing có rất nhiều thứ để nói, các em sẽ có cơ hội 4 năm để tận hưởng tuổi trẻ ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân với Khoa Marketing. Xin chúc các em và phụ huynh sức khỏe và hạnh phúc. Các thầy cô luôn mong ngóng để gặp các em ở giảng đường A2, giảng đường B,C,D, góc thanh xuân rực rỡ ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân và tại văn phòng Khoa Marketing. Hẹn gặp các em vào một thời gian gần nhất”.

Cuối chương trình là phần thi làm video quảng cáo vô cùng thú vị mang tên The Creative Marketers. Các tân sinh viên đã gây bất ngờ với Ban giám khảo với khả năng tư duy cùng với tài năng ấn tượng. Giải Nhất đã thuộc về Team 3 – Lilac. Qua cuộc thi, các tân sinh viên K63 đã có trải nghiệm đầu tiên về ngành mà các em đang theo học.

Một năm học mới lại bắt đầu, xin chúc các bạn tân sinh viên K63 sẽ có một năm học thật sôi động, và sẽ có 4 năm đại học mới mẻ và nhiều điều thú vị khi là sinh viên của Khoa Marketing dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân.