BUỔI TOẠ ĐÀM “ĐÓN CƠ HỘI, CHỌN TƯƠNG LAI” CÙNG TẬP ĐOÀN SUNHOUSE

Sáng ngày 22/1/2022, trong khuôn khổ các học phần Marketing, TS. Vũ Hoàng Linh – Giảng viên Bộ môn Marketing đã phối hợp cùng Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức thành công Buổi toạ đàm “Đón cơ hội, chọn tương lai” cùng Tập đoàn SUNHOUSE.

Tham dự Buổi toạ đàm, về phía Tập đoàn SUNHOUSE có ông Lê Tùng – Giám đốc Marketing, ông Mai Trọng – Giám đốc Tài chính đầu tư, bà Phạm Huệ – Giám đốc nhân sự cùng các anh chị là chuyên viên đang làm việc tại Tập đoàn. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS. TS. Vũ Huy Thông – Trưởng Khoa Marketing và TS. Vũ Hoàng Linh – Giảng viên Khoa Marketing cùng 100 sinh viên Khoa Marketing và Viện Đào tạo tiên tiến, Chất lượng cao và POHE.

Phát biểu tại Buổi toạ đàm, PGS. TS. Vũ Huy Thông – Trưởng Khoa Marketing đã cảm ơn các đóng góp của Tập đoàn SUNHOUSE cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân qua việc thuyết trình về các tình huống thực tế, giúp cho nhà trường có được những sản phẩm chất lượng đào tạo tốt nhất. PGS.TS. Vũ Huy Thông hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành và đón tiếp Tập đoàn tham gia toạ đàm tại nhà trường trong thời gian tới. PGS. TS. Vũ Huy Thông cũng cảm ơn TS. Vũ Hoàng Linh đã kết nối các em sinh viên cùng Tập đoàn SUNHOUSE và gửi lời chúc sức khoẻ tới tất cả các quý vị và các em sinh viên.

Tiếp nối chương trình, ông Lê Tùng – Giám đốc Marketing của Tập đoàn SUNHOUSE đã trình bày xu hướng chung về Marketing trong năm 2022 và định hướng chiến lược Marketing của SUNHOUSE trong tương lai.

Ở phần tiếp theo, ông Mai Trọng – Giám đốc Tài chính đầu tư của Tập đoàn SUNHOUSE đã chia sẻ về định hướng đầu tư của SUNHOUSE trong năm 2022 và trong tương lai. Bà Phạm Huệ – Giám đốc nhân sự của Tập đoàn SUNHOUSE gợi ý cho các bạn sinh viên những điều kiện bắt kịp xu hướng cho ứng viên trong giai đoạn hiện tại, chia sẻ về môi trường và cơ hội nghề nghiệp tại SUNHOUSE. Để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về quá trình thực tập và làm việc ở SUNHOUSE, chị Quỳnh Liên – Chuyên viên kinh doanh Phòng Bán hàng quốc tế tại Tập đoàn đã chia sẻ video một ngày thực tập sinh tại SUNHOUSE và các kinh nghiệm thực tiễn về quá trình thực tập và làm việc của mình. Đặc biệt, đến với chương trình, các bạn sinh viên đã được giao lưu với các khách mời thông qua những câu hỏi về các mảng marketing, tài chính, đầu tư và nhân sự. Kết thúc chương trình là trò chơi Kahoot với 5 phần quà đặc biệt là bình giữ nhiệt SUNHOUSE.

TS. Vũ Hoàng Linh xin chân thành cảm ơn các lãnh đạo và các chuyên viên của Tập đoàn SUNHOUSE, PGS. TS. Vũ Huy Thông và các em sinh viên đã nhiệt tình tham gia chương trình. TS. Vũ Hoàng Linh hy vọng rằng Buổi toạ đàm này sẽ là món quà Tết ý nghĩa mà cô dành tặng cho các sinh viên thân yêu của mình. Xin kính chúc các quý thầy cô, các bạn sinh viên cùng gia đình có những ngày Tết an lành, ấm cúng, ngập tràn yêu thương và 1 năm mới an khang, thịnh vượng!

                                                                                     Bài và ảnh: TS. Vũ Hoàng Linh