Cán bộ giảng viên Khoa Marketing chung tay hỗ trợ sinh viên ngoại trú tại Hà Nội

Sau hơn 1 tháng giãn cách xã hội vừa qua, nhiều sinh viên của Khoa Marketing đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Một số sinh viên ngoại trú hiện mắc kẹt ở Hà Nội, mất việc làm thêm, không thể ra khỏi nơi trọ vì đang trong vùng cách ly, và cũng không thể trở về quê trong thời điểm cả thành phố thực hiện giãn cách xã hội. Nhiều trường hợp trong gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch nên không có thu nhập để hỗ trợ, hoặc không thể gửi nhu yếu phẩm cho các bạn.

Đề góp phần hỗ trợ các em vượt qua thời điểm này, các cán bộ và giảng viên Khoa Marketing đã liên lạc với các bạn, lập danh sách và tham gia đóng góp gây quỹ. Tính đến nay, đã có 41 sinh viên trong Khoa nhận được hỗ trợ. Chương trình gây quỹ sẽ còn tiếp tục để có thể giúp đỡ thêm những hoàn cảnh khó khăn khác trong Khoa.

 

Giá trị của khoản hỗ trợ không quá lớn, nhưng trong đó là tình cảm và sự quan tâm của các thầy cô cán bộ, giảng viên Khoa Marketing. Hy vọng rằng, đây sẽ là nguồn động viên tinh thần sâu sắc, giúp cho những sinh viên bị ảnh hưởng do đại dịch có thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, yên tâm học tập.