Chia sẻ của nhà tài trợ cuộc thi MARKETING ON AIR 2022

✨ ĐÔI LỜI CHIA SẺ TỪ SAMSUNG – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA CUỘC THI MARKETING ON AIR 2022 ✨
❤️‍ Để làm nên sức hút của Marketing On Air mùa thứ sáu, chắc chắn không thể thiếu được sự đồng hành từ các Nhà Tài trợ. Đặc biệt, đóng góp cho một mùa thi “chất” bằng một đề bài độc đáo nhưng không kém phần hóc búa, phải kể đến sự góp mặt của Nhà Tài trợ Kim cương. Hãy cùng Marketing On Air tìm hiểu và gửi lời tri ân tới Samsung – 1 trong 2 Nhà Tài trợ Kim Cương, đơn vị ra đề bài Vòng 1 của cuộc thi nhé!
💫 VỀ SAMSUNG ELECTRONICS VIỆT NAM
Với sự thành công của ngành kinh doanh điện tử, Samsung là công ty hàng đầu trong ngành công nghệ và hiện xếp hạng Top 5 thương hiệu toàn cầu. Tại Việt Nam, Samsung luôn bắt kịp xu hướng người dùng khi cho ra mắt các sản phẩm đa dạng với chất lượng cao, bao phủ mọi phân khúc, đặc biệt là khách hàng Gen Z. Qua đó, thương hiệu ngày càng khẳng định sứ mệnh: “Khám phá những điều chưa biết để đem công nghệ giúp mọi người trên khắp thế giới có cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn”.
🔥 SAMSUNG VỚI TƯ CÁCH NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA CUỘC THI MARKETING ON AIR 2022
Về cảm nhận trước thềm của cuộc thi Marketing On Air 2022, đại diện Nhà Tài trợ Samsung – Chị Jessie Trương (Brand Marketing & Showcase Manager) chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất hào hứng vì sự nhiệt huyết, tinh thần chiến đấu của các bạn.
‘Con người’ luôn là trọng tâm trong trong triết lý của Samsung. Bên cạnh ưu tiên ‘con người’, nuôi dưỡng tài năng và khai thác sự đổi mới, cũng như hợp tác để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn là những giá trị khác mà Samsung luôn trân trọng. Với mục tiêu là trao quyền cho các thế hệ tương lai phát huy hết tiềm năng của họ, tiên phong cho sự thay đổi xã hội tích cực và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Samsung hiểu rằng chúng tôi có trách nhiệm thúc đẩy sự phát triển của các nhà lãnh đạo tương lai, những người sẽ giúp cho cộng đồng vượt qua những thách thức mà thế kỷ 21 luôn biến đổi nhanh chóng này mang lại.
Hành trình Samsung đồng hành cùng giới trẻ làm điều không thể. Với hàng loạt hoạt động thiết thực, Samsung đã cổ vũ người trẻ theo đuổi đam mê, vượt qua mọi rào cản để tiếp cận những nghề nghiệp đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị.
Hiểu rằng không có gì quan trọng hơn việc theo đuổi đam mê của giới trẻ, Samsung luôn mong muốn được giúp đỡ họ.
Đó cũng chính là lý do Samsung quyết định sẽ đồng hành cùng Marketing On Air 2022.”
❤️‍ Để truyền thêm nhiệt huyết cho các bạn trẻ tài năng và đam mê cháy bỏng với Marketing, đại diện Samsung mong muốn gửi gắm lời chúc các thí sinh của Marketing On Air 2022 rằng: “Có thể con đường đi của mỗi người là khác nhau, nhưng điểm chung ở các bạn chính là việc xác định được đam mê, tìm tòi và đặc biệt luôn theo đuổi những đam mê của chính mình. Chúc các bạn tự tin đăng ký tham gia, tự tin sáng tạo, tự tin thể hiện đam mê của mình!”
💫 Đây là lần đầu tiên Marketing On Air được vinh dự đồng hành cùng Samsung Electronics Việt Nam. Đến với cuộc thi, Samsung có gửi gắm hy vọng được kết nối và phát triển hơn nữa thế hệ Marketers trẻ tiềm năng, đồng thời đem đến nhiều bất ngờ thú vị đến từ đề bài cùng các phần thưởng không kém phần hấp dẫn. Cổng đăng ký tham gia dự thi vẫn đang chào đón những chiến binh dũng cảm đến với Marketing On Air 2022. Nhanh tay khám phá những thử thách để có cơ hội chinh phục đề bài Vòng 1 vô cùng độc đáo đến từ Nhà Tài trợ Samsung bạn nhé!
Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp: samsung.com
Tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi dành cho sinh viên: sshop.vn/sinhvien
———
✨ ĐÔI LỜI CHIA SẺ TỪ SỮA CHUA TRÂN CHÂU HẠ LONG – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA CUỘC THI MARKETING ON AIR 2022 ✨
📌 Đăng ký tham gia và chi tiết đề bài Vòng 1 tại: https://www.marketingonair2022.online/congdangkyduthi
📌 Đề bài Vòng 1 gồm:
– Đề bài từ thương hiệu Samsung
– Đề bài từ thương hiệu Sữa Chua Trân Châu Hạ Long
📌 Thời gian đăng ký: 23:59, 09/10/2022
📌 Thời hạn nộp bài Vòng 1: 20:00, 11/10/2022
📌 Với các đội thi không thuộc TOP 300 đội thi đăng ký sớm nhất, Ban Tổ Chức sẽ chỉ định đề bài ngẫu nhiên để gửi đến các đội thi.
——————
❤️‍ Để làm nên sức hút của Marketing On Air mùa thứ sáu, chắc chắn không thể thiếu được sự đồng hành từ các Nhà Tài trợ. Đến với cuộc thi với tư cách Nhà Tài trợ Kim Cương, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long đã đặt ra một thách thức hóc búa, cùng với đó là những phần thưởng vô cùng giá trị đang chờ đợi những nhà chinh phục dũng cảm nhất. Hãy cùng Marketing On Air tìm hiểu và gửi lời tri ân tới Sữa Chua Trân Châu Hạ Long thông qua bài viết này nhé!
💫 VỀ THƯƠNG HIỆU SỮA CHUA TRÂN CHÂU HẠ LONG
Sữa Chua Trân Châu Hạ Long là startup F&B có tốc độ tăng trưởng vô cùng nhanh chóng. Mới thành lập từ 2019, chỉ sau 3 năm, thương hiệu đã phát triển được hệ thống gần 300 cơ sở trên toàn quốc. Với sự nỗ lực không ngừng, luôn đề cao trải nghiệm khách hàng; đầu tư, phát triển sản phẩm và tạo niềm tin vững chãi cho các đối tác kinh doanh, thương hiệu đã đưa một đặc sản địa phương trở thành món ăn quen thuộc với người tiêu dùng trên cả nước và từng bước nâng tầm món ăn này trở thành một trong nét đặc trưng, niềm tự hào của ẩm thực Việt Nam.
💫 SỮA CHUA TRÂN CHÂU HẠ LONG VỚI TƯ CÁCH NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA CUỘC THI MARKETING ON AIR 2022
📍 Trước thềm Vòng 1 cuộc thi cùng sức nóng từ hàng trăm lá đơn đăng ký dự thi, anh Lê Hồng Huy, Giám đốc Điều hành, một trong những nhà sáng lập thương hiệu Thương hiệu Sữa Chua Trân Châu Hạ Long, đã bày tỏ sự yêu mến dành cho BTC cũng như mong chờ sự bùng nổ của các đội thi năm nay:
“Marketing On Air là một trong những cuộc thi học thuật về Marketing hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc. Trải qua 5 mùa thi, Marketing On Air đã từng bước khẳng định được vị thế và uy tín của mình thông qua số lượng đông đảo thí sinh tham dự và sự hợp tác với nhiều thương hiệu nổi bật. Đồng hành cùng Marketing On Air năm nay, chúng tôi thực sự bất ngờ và bị thuyết phục bởi:
– Sự chỉn chu, luôn chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi vấn đề của các bạn sinh viên trong quá trình tổ chức một chương trình với quy mô lớn và mức độ chuyên nghiệp cao.
– Đề bài mang tính “thực tiễn” khi xuất phát từ chính vấn đề đang tồn tại, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp như chúng tôi có thêm các giải pháp marketing mới, sáng tạo và đột phá.
– Cơ hội tiếp cận với các bạn sinh viên trẻ nhiệt huyết, đây chính là nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.
– Giá trị xã hội mà cuộc thi mang lại.
Đặc biệt với tư cách là Nhà Tài trợ Kim Cương, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long hy vọng qua cuộc thi cùng việc chia sẻ những kiến thức thực tiễn sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế khó quên cho các bạn sinh viên, giúp các bạn hình dung rõ hơn về một môi trường chuyên nghiệp trong kinh doanh cũng như sự khắt khe của thị trường lao động mà sau này các bạn sẽ phải thẳng thắn đối diện.”
📍 Bên cạnh đó, anh Nguyễn Đức Hoàng, Thành viên HĐQT, Cố vấn chiến lược phát triển và đầu tư, cũng thay mặt Thương hiệu Sữa Chua Trân Long Hạ Long gửi gắm lời chúc và lời cổ vũ sức mạnh tinh thần đến cho tất cả thí sinh: “Cuộc thi này chỉ là một cột mốc nhỏ mà các bạn cần phải vượt qua trong hành trình còn rất dài phía trước, sự trưởng thành qua từng vòng thi cũng như kinh nghiệm tích lũy được chính là “trái ngọt” cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn. Chúc các bạn trong cuộc thi thể hiện được tinh thần và khát vọng tuổi trẻ, bình tĩnh tự tin đưa ra được những ý tưởng sáng tạo, đột phá, hoàn thành tốt bài thi của mình!”
Sự đồng hành của Quý Nhà Tài trợ thực sự là niềm vinh dự cho BTC và nhất là đã truyền cảm hứng, tiếp động lực cũng như tạo ra cơ hội quý giá để các bạn sinh viên trẻ đam mê Marketing đến gần hơn với “tấm vé ước mơ” trên hành trình khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân.
Nhanh tay đăng ký tham gia để nắm lấy cho mình cơ hội chinh phục đề bài Vòng 1 vô cùng độc đáo và thực tiễn đến từ Nhà Tài trợ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long bạn nhé!
Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp: https://suachuatranchauhalong.vn/