CHIA SẺ CÙNG DIỄN GIẢ – LỚP QUẢN TRỊ MARKETING K59 HÓA THÂN THÀNH NHÀ QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU

Những tiết học không chỉ là lý thuyết khô khan mà các thầy cô khoa Marketing luôn cố gắng đem đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế nhất. Lớp Quản trị Marketing K59 do thầy TS. Nguyễn Quang Dũng – Trưởng Bộ môn Truyền thông Marketing trực tiếp đứng lớp và giảng dạy học phần Quản trị Thương hiệu – một môn học quan trọng mà mỗi Marketer cần phải trang bị cho mình trước khi bước vào công việc thực tế. Bên cạnh góc nhìn của thầy về công việc Quản trị thương hiệu, thầy luôn mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận thực tế, lắng nghe khách mời là các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại doanh nghiệp đến trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm.

 

Ngày 24/7/2020 vừa qua, khách mời đến mời đến với lớp là anh Vũ Quang Sơn, cựu sinh viên Truyền thông Marketing K54. Anh Sơn hiện phụ trách Giám sát Bán hàng của Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam. Tại buổi chia sẻ, các bạn được nghe những chia sẻ về công việc thực tế mà một marketer nói chung và một nhà quản trị thương hiệu nói riêng sẽ cần làm, cũng như được tư vấn về lộ trình thăng tiến của một marketer. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn được tham gia giải quyết tình huống thực tế mà thương hiệu bia Heineken từng gặp phải, dưới vai trò của giám đốc thương hiệu.

Anh Vũ Quang Sơn, cựu sinh viên Truyền thông Marketing K54 và hiện đang là Giám sát bán hàng của Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam

 

Các bạn sinh viên đã rất hào hứng chia sẻ cảm nhận sau buổi học:

      “Một sinh viên suốt ngày chỉ biết học và đi làm thêm những công việc nhỏ nhỏ như em rất khó có cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với các anh chị trong nghề đi trước, để nghe anh chị chia sẻ những kinh nghiệm quý giá như thế này. Em cảm ơn thầy Nguyễn Quang Dũng đã tạo cho chúng em diễn đàn để được học hỏi thực tế.”

      “Anh Sơn rất thân thiện và cởi mở, giúp chúng em không cảm thấy ngại hay có khoảng cách nào cả. Những gì em thắc mắc đều được anh giải đáp nhiệt tình.”

      “Em sắp sang năm 4 và chuẩn bị đi thực tập, nhưng vẫn còn phân vân và chưa biết bắt đầu từ đâu, bởi cái gì liên quan đến marketing em đều thích hết. Sau buổi hôm nay, em sẽ mạnh dạn hơn với những cơ hội mà em đang có; hoặc là thử đi bước đầu tiên với công việc làm sale như anh Sơn chẳng hạn. Bên cạnh đó thì giọng anh Sơn hay như diễn viên lồng tiếng vậy, chắc đó cũng một phần nhờ công việc làm sale chăng?”

Câu hỏi từ các bạn sinh viên

Kết thúc buổi chia sẻ, sinh viên lớp Quản trị Marketing K59 ai nấy đều phấn khởi và vui vẻ khi biết thêm nhiều điều bổ ích và thực tiễn, bên cạnh chút tiếc nuối vì thời gian ngắn quá mà lại còn trôi thật nhanh. Chúng em trân trọng gửi lời cảm ơn tới Nhà trường và các Thầy Cô đã tạo cho chúng em một môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tế, đầy màu sắc. Cảm ơn anh Vũ Quang Sơn đã đến và chia sẻ cho tập thể lớp nhiều điều thú vị về công việc của những Marketer tương lai. Chắc chắn rằng, với hành trang từ Chương trình Đào tạo Ngành Marketing, các bạn sinh viên sẽ trở thành những Marketer giỏi giang và tâm huyết với nghề, tiếp nối và phát huy truyền thống cùng lớp người đi trước.

Tập thể lớp Quản trị Marketing K59 gửi lời cảm ơn đến anh Vũ Quang Sơn


Người đưa tin: CLB Truyền Thông NEURON