CHUNG KẾT CUỘC THI MARKETING ON AIR 2020 – TÀI NĂNG MARKETING NÀO SẼ ĐƯỢC XƯỚNG TÊN CHO NGÔI VỊ QUÁN QUÂN?

Sau gần hai tháng diễn ra cuộc thi đầy cam go và khốc liệt, xuất sắc, vượt qua hàng trăm đội thi trên toàn quốc, Top4 Marketing On Air 2020 đã lộ diện và hứa hẹn sẽ tạo nên một trận chung kết căng thẳng và đầy kịch tính. Đội thi nào sẽ chinh phục được thử thách của cuộc thi và chạm tay đến chức vô địch? Tất cả sẽ được bật mí trong đêm Chung kết sắp tới đây!

Marketing On Air (MOA) là cuộc thi học thuật về Marketing hàng đầu miền Bắc, được tổ chức bởi CLB Marketing MGC – NEU, dưới sự bảo trợ chuyên môn đến từ Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và các tổ chức doanh nghiệp hàng đầu. Trải qua 3 mùa thi với những thành công vang dội, với sứ mệnh đem giá trị thực hành và trải nghiệm thực tế cho sinh viên toàn quốc, Marketing On Air đã khẳng định được vị thế của mình trong các cuộc thi sinh viên đồng thời cho thấy một tín hiệu tích cực về sự năng động và nhiệt huyết của các sinh viên Marketing, cũng như sự quan tâm đến Marketing ngày càng nhiều của các doanh nghiệp.

Với mùa thứ 4, Marketing On Air trở lại với chủ đề “BETTER YOU” và nhận được sự quan tâm từ hàng trăm đội thi đến từ mọi miền Tổ quốc. Ở cuộc thi năm nay, các đội thi với vai trò là đội ngũ Marketing của thương hiệu thời trang OWEN sẽ nghiên cứu và thực hiện chiến dịch truyền thông Marketing tích hợp với chủ đề “Better You”, đồng thời đề xuất hoạt động nâng cao trải nghiệm khách hàng tại điểm bán. Với chủ đề này, MOA 2020 khuyến khích các bạn trẻ bước ra khỏi vòng an toàn, phá vỡ những giới hạn và định kiến, tìm ra phiên bản tốt hơn của chính mình. 

Sau gần 02 tháng diễn ra với 03 vòng thi, TOP 04 ĐỘI THI XUẤT SẮC NHẤT đã lộ diện để cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết Marketing On Air 2020. Đó là: TowU, LahLahLah, Dreamers, The Cinema Team. 

Với sự bảo trợ chuyên môn từ Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Ban tổ chức, cùng với đội ngũ cố vấn tâm huyết đến từ các doanh nghiệp, các đội thi hứa hẹn sẽ đem đến đêm chung kết những đề án chất lượng nhất để thuyết phục đội ngũ Ban giám khảo và Nhà tài trợ. 

Đêm chung kết Marketing On Air 2020 sẽ diễn ra vào lúc 18:00, thứ Tư, ngày 30/9/2020 tại Hội trường lớn, Tòa nhà Trung tâm A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đội thi nào sẽ xứng đáng được gọi tên ở ngôi vị cao nhất? Hãy cùng đón đợi tất cả ở đêm chung kết MOA 2020 nhé!

Đăng ký để tham dự Đêm Chung Kết tại: http://bit.ly/DangkiCKMOA2020 (Hạn đăng ký: 23:59 – 28/9/2020)

___________

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ CLB Marketing MGC – NEU

➤ Fanpage: Marketing On Air

➤ Event: http://bit.ly/ChungKetMOA2020

➤ Group: https://bit.ly/GroupMOA

➤ Email: marketingonair.mgc@gmail.com

➤ Hotline:

Ms.Thương (0943 178 599)

Mr. Anh Đức (0377 138 453)