Chương trình trao đổi sinh viên 2 tuần vào dịp hè tại Quế Lâm – Trung Quốc

Khoa Marketing chuyển thông báo từ Phòng Hợp tác Quốc tế Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tới các bạn sinh viên về chương trình trao đổi sinh viên tại Quế Lâm – Trung Quốc

“Căn cứ vào Biên bản ghi nhớ đã được ký kết giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây, Quế Lâm, Trung Quốc; tiếp theo sự thành công của các khóa trước, năm 2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục tổ chức khóa học ngắn hạn bồi dưỡng văn hóa Hán ngữ dành cho sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sang trao đổi học tập, giao lưu văn hóa.

Khóa học được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây, Quế Lâm, Trung Quốc. Đây là trường Đại học trọng điểm của tỉnh Quảng Tây, cách cửa khẩu Hữu Nghị khoảng 800km. Trường được thành lập năm 1932 và là địa chỉ cũ của Trường Dục Tài – Việt Nam. Trường nằm tại thành phố Quế Lâm, nơi được mệnh danh là “phong cảnh đệ nhất thiên hạ”. Nội dung chi tiết chương trình có trong file đính kèm. Đặc biệt không yêu cầu biết tiếng Trung”

Đây là khóa học giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm chương trình học tập tại nước ngoài cũng như giúp sinh viên có những hoạt động có ích trong thời gian hè. Hy vọng các bạn sinh viên Marketing ngày càng quan tâm nhiều hơn tới các chương trình trao đổi sinh viên của Trường.

Thông báo

Brochure: