CLB Marketing MGC tổ chức thành công buổi Talkshow “Google Marketing: Từ đam mê – Đến làm nghề”

 Tối ngày 03/06 vừa qua, CLB Marketing MGC – NEU đã phối hợp cùng SEONGON, tổ chức thành công buổi Talkshow “Google Marketing: Từ đam mê – Đến làm nghề” với sự quan tâm của hơn 600 bạn trẻ. Sự kiện đã để lại những dư âm khó phai, không chỉ bởi kiến thức về Google Marketing mà còn là sự “tiếp lửa” tới từ những tiền bối đi trước đến với những Marketers non trẻ cho đến khơi dậy sự nhiệt huyết tuổi trẻ từ những người đã theo nghề tới chục năm. Với những câu chuyện, những lời chia sẻ đầy quý giá đến từ ba vị diễn giả, chắc hẳn buổi Talkshow đã để lại cho khán giả hôm ấy vô vàn những kiến thức bổ ích, mới mẻ và những kinh nghiệm cần thiết để chuẩn bị cho hành trang sự nghiệp sau này.
 BTC xin gửi lời cảm ơn quý thầy cô, diễn giả và các bạn đã dành thời gian tham dự và góp phần tạo nên sự thành công của buổi Talkshow. Hi vọng sau chương trình, các bạn đã có được thêm nhiều kiến thức thú vị về Google Marketing cũng như giải đáp được những thắc mắc của bản thân về chủ đề này. Hãy tiếp tục theo dõi những hoạt động sắp tới của MGC nhé!
 Câu lạc bộ Marketing MGC – NEU xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới 3 diễn giả đặc biệt của chương trình: Chị Ngô Phương Thảo, chị Nguyễn Ngọc Bích và chị Nguyễn Nhật Nguyệt cũng như đơn vị đồng tổ chức SEONGON đã cùng tạo nên một buổi Talkshow trọn vẹn, mang đến những trải nghiệm khó quên cho khán giả tại hội trường. Những kiến thức và kinh nghiệm mà các chị mang tới hẳn sẽ theo các Marketers tương lai suốt cuộc hành trình chinh phục ước mơ.