CLB Truyền thông Neuron tổ chức Chiến dịch Radiance – Biến tự ti thành tự tỏ

💭 Đã bao giờ bạn thấy gánh nặng, luôn áp lực về suy nghĩ của mọi người xung quanh về bản thân? Bạn cho rằng những thành quả mình tạo ra đều chẳng hề to tát như mình nghĩ, còn những thành tựu của người khác thì đều là đáng nể? Bạn luôn lo sợ ánh nhìn của người ngoài về những gì mình đã và đang làm?
📍 Nhưng tất cả chỉ là những băn khoăn lạc lối của riêng bạn. Đừng bao giờ mải mê chạy theo cung đường của người khác, bởi lộ trình của mỗi người đều dẫn lối họ đến một cái đích khác nhau. Hãy nhớ rằng: “Múi giờ ở New York nhanh hơn California 3 tiếng. Nhưng điều đó không làm cho cuộc sống ở California chậm đi”. Bạn chỉ thực sự tỏa sáng khi bạn biết được giá trị của mình nằm ở đâu, và bạn tin tưởng vào con đường mà mình đang sải bước. Đừng để bị hạn chế vì định kiến hay những suy nghĩ tự trói buộc chính mình.
💟 Thấu hiểu và đồng cảm với các bạn trẻ, NEURON chính thức thông báo khởi động chiến dịch 𝐑𝐚𝐝𝐢𝐚𝐧𝐜𝐞 – Biến tự ti thành tự tỏ. Chiến dịch nhằm giúp các bạn trẻ nhận thức rõ hơn rằng bản thân mình mới chính là người nên hiểu, chịu trách nhiệm và công nhận với những thành tựu mà mình tạo ra. Bạn không cần phải hạ thấp bản thân vì người khác mà không coi trọng những thành quả mà mình đạt được. Vì dù thành công hay thất bại, thì đó cũng là bài học quý giá dành cho mình.
💌 Khởi nguồn từ việc thấu hiểu, đồng cảm với những hoài nghi, khúc mắc của người trẻ về giá trị thực sự của bản thân, CLB Truyền Thông NEURON chính thức thông báo khởi động chiến dịch: “𝐑𝐚𝐝𝐢𝐚𝐧𝐜𝐞 – Biến tự ti thành tự tỏ”, với mong muốn đem đến một góc nhìn mới, để người trẻ có cơ hội nhìn nhận lại giá trị bản thân, tin tưởng và tự hào về những gì bản thân đã đạt được, từ đó sống lạc quan và hết mình cho thực tại.
💟 Chiến dịch sẽ đi qua 3 chặng chính, đó là Bàn Truyền Thông, Talkshow “Tỏ” và cuối cùng là Triển lãm “Radiance – Biến tự ti thành tự tỏ”. Chúng mình tin rằng, qua mỗi chặng của chiến dịch, các bạn sẽ có được những trải nghiệm ấn tượng, đồng thời “tự tỏ” thêm nhiều điều về bản thân đấy!
💞 Nếu bạn còn băn khoăn khi phải đối mặt với chính mình, vậy thì đừng lo lắng nhé, 𝐍𝐄𝐔𝐑𝐎𝐍 sẽ đồng hành cùng bạn trong chặng đường sắp tới!
👉 Hãy theo dõi ngay fanpage CLB Truyền Thông NEURON để không bỏ lỡ những hoạt động hấp dẫn sắp tới bạn nhé!
____________________
CLB TRUYỀN THÔNG NEURON – NEU.
[CHIẾN DỊCH: RADIANCE – BIẾN TỰ TI THÀNH TỰ TỎ]
💦 Chiến dịch sẽ đi qua 3 chặng:
📌Chặng 1: 1/6 – 3/6: Bàn truyền thông
📌Chặng 2: 9/6: Talkshow “Tỏ”
📌Chặng 3: 20/6: Triển lãm “Radiance – Biến tự ti thành tự tỏ”