CLB TRUYỀN THÔNG NEURON TỔ CHỨC TRIỂN LÃM RADIANCE – BIẾN TỰ TI THÀNH TỰ TỎ

💌 Những ngày vừa qua, triển lãm “Radiance – Biến tự ti thành tự tỏ” đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, đánh dấu sự kết thúc trên chặng đường tìm lại giá trị bản thân của chiến dịch “Radiance – Biến tự ti thành tự tỏ”. Triển lãm tuy không quá dài nhưng đủ để chúng mình truyền đi những thông điệp ý nghĩa và ghi lại từng khoảnh khắc đáng quý xuyên suốt triển lãm.
💕 Các hoạt động tại buổi triển lãm rất hấp dẫn như thưởng thức những bức ảnh nghệ thuật, trả lời câu hỏi tại bàn truyền thông, viết thông điệp, nhận hoa,… Qua ngày đầu tiên, chúng minh vinh dự khi đón tiếp đông đảo các bạn sinh viên tới với buổi triển lãm. Chúng mình rất hy vọng nhận được phản hồi từ các bạn để tích cực cải thiện trong buổi tiếp theo nhằm có thể đem tới cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất!
👉 Chiến dịch truyền thông “Radiance – Biến tự ti thành tự tỏ” đã đi đến hồi kết với những thành quả vượt ngoài mong đợi mà CLB Truyền Thông NEURON gặt hái được. Kiến tạo nên sự thành công đó không thể không nhắc đến tấm lòng và công sức của hai nhà tài trợ hiện vật: ColorMe và IZONE, đã góp phần khả thi hoá và đưa chiến dịch đi vào hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả nhất.
💌 CLB Truyền Thông NEURON xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mọi người vì đã dành thời gian tham gia triển lãm và đồng hành cùng chúng mình trong từng chặng của chiến dịch “Radiance – Biến tự ti thành tự tỏ”. Hi vọng rằng, thông qua buổi triển lãm, những thông điệp và lời nhắn nhủ ý nghĩa sẽ chạm đến các bạn và phần nào giúp các cậu trong hành trình “yêu lại bản thân”.
⭐️ Một lần nữa, CLB Truyền Thông NEURON xin được gửi lời cảm ơn thành nhất đối với hai nhà tài trợ trên vì những đóng góp của các quý đơn vị. Chúc cho quý đơn vị sẽ phát triển và khuếch trương xa hơn nữa trên con đường riêng của mình. Mong rằng lần hợp tác này sẽ tạo tiền đề cho nhiều dịp tái hội ngộ thành công và vang dội hơn nữa trong tương lai.
🌹 Chiến dịch “Radience” – Biến tự ti thành tự tỏ cuối cùng cũng đã khép lại đầy thành công và ý nghĩa. Để có được kết quả đó không thể không kể đến sự đồng hành của các anh chị đại sứ truyền thông. Chính anh chị là những người đã góp phần lan tỏa thông điệp nhân văn đến gần các bạn trẻ hơn, giúp các bạn dần học cách công nhận những giá trị tốt đẹp của bản thân mình.
🍄 CLB Truyền Thông NEURON xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự gắn bó của các anh chị, chúc anh chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống! Mong rằng trong thời gian tới, NEURON sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các anh chị nhiều hơn nữa.