CÂU CHUYỆN CỦA TÔI: Cô Dương Hoa

FROM DINH WITH LOVE ♥

Cảm ơn cô Dương Hoa vì những kiến thức truyền dạy và sự tận tâm của cô với lớp em trong suốt học kỳ vừa qua.

Lời đầu tiên, em xin lỗi cô vì trót ví lời giảng của cô như súng liên thanh ạ!!! Nói vậy thôi chứ thực ra em yêu quý cô lắm ạ. Có lẽ trong các giảng viên em theo học đến giờ phút này, cô là người nhiệt tình, chân thành, gần gũi và thấu hiểu sinh viên nhất!

Tiết một buổi chiều là những giây phút uể oải nhất, cô cho kiểm tra bài cũ khiến chúng em tỉnh cả ngủ để nhanh chóng lật lại kiến thức trong đống slide.

Lớp truyền thông là nơi tụ họp của những cô gái lắm chuyện nhất, cô chia lớp thành các nhóm thảo luận để  phản biện lẫn nhau.

Lo ngại chúng em là những sinh viên chỉ biết học gạo, cô giao cho chúng em tìm hiểu về các hoạt động thực tế trong doanh nghiệp.

Lại là vấn đề muôn thuở: sinh viên yếu ngoại ngữ, cô yêu cầu chúng em dịch những tình huống nổi tiếng trên thế giới ra tiếng Việt rồi phân tích nó, tại sao thành công, tại sao thất bại.

Hết một học kỳ, em mới phát hiện ra rằng, những vấn đề của chúng em đã được khéo léo lồng ghép trong 45 tiết học ở trên lớp, giúp em biết dù phía trước còn rất nhiều thử thách, rất nhiều ngọn núi phải trèo, nhưng chỉ cần bình tâm, làm từng thứ một thì chúng tự nhiên sẽ được giải quyết.

Cô chia sẻ, có lẽ lớp em là khóa đem đến cho cô nhiều lần đầu tiên nhất: Lần đầu gặp lớp nói chuyện nhiều thế này, lần đầu dạy cái lớp lười thế này, thậm chí là lần đầu phát cáu sinh viên… Cô ạ, em thấy mình có lỗi với cô lắm, còn nhiều thiếu sót lắm, nhưng em thấy hạnh phúc vì cô vẫn luôn bao dung và tin tưởng chúng em, luôn khích lệ và động viên chúng em chinh phục những mục tiêu lớn nhỏ trong cuộc sống!

Cuối lời, em chúc cô mãi xinh đẹp, hạnh phúc và tiếp tục sự nghiệp truyền dạy kiến thức và đam mê cho các thế hệ marketers tương lai ạ!

P/s: Nếu kỳ sau chúng em tiếp tục được học cô nữa thì quá tuyệt cô ạ!!!