Cơ hội hợp tác đầy triển vọng giữa Khoa Marketing, Đại học Kinh tế Quốc dân và Tập đoàn TASCO

Thực hiện định hướng đào tạo gắn liền thực tế, Khoa Marketing, Đại học Kinh tế Quốc dân luôn chủ động thiết lập mối quan hệ với các tập đoàn, doanh nghiệp ở đa dạng các lĩnh vực. Hoạt động này luôn được Ban lãnh đạo Khoa và các Bộ môn quan tâm thực hiện hàng năm nhằm rút ngắn khoảng cách từ lý thuyết đến thực tiễn, đưa sinh viên đến gần doanh nghiệp hơn và có thể tiếp cận thị trường lao động sớm hơn.

Cuối tháng 7/2022 vừa qua,  đại diện Bộ môn Truyền thông Marketing, Khoa Marketing, Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi gặp mặt, trao đổi và triển khai mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với tập đoàn TASCO.

Với kinh nghiệm gần 50 năm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư về hạ tầng giao thông, TASCO tiếp tục đầu tư và mở rộng thêm sang lĩnh vực năng lượng tái tạo nhằm mang đến cho cộng đồng các sản phẩm nhà ở, khu đô thị, hạ tầng giao thông hài hoà với thiên nhiên, phù hợp với sự phát triển của văn minh xã hội.

Đại diện TASCO, bà Lã Hoàng Lan, Phó Giám đốc Khối Phát triển Tổ chức và Nhân Sự (OD & HR) khẳng định luôn sẵn sàng đồng hành cùng Khoa Marketing, Đại học Kinh tế Quốc dân thông qua các hoạt động:

  • Tổ chức các chuyến tham quan thực tế tại các nhà máy của tập đoàn
  • Tổ chức các hoạt động trải nghiệm không gian làm việc của nhiều mô hình công ty khác nhau thuộc tập đoàn
  • Cử các chuyên viên phụ trách tư vấn, hướng dẫn sinh viên tích luỹ những kiến thức và kỹ năng thực tế và kỹ năng mềm cần thiết trong công việc
  • Cung cấp cơ hội thực tập tại các vị trí khác nhau tại các công ty thuộc tập đoàn
  • Cung cấp cơ hội tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp cho nhiều vị trí chiến lược thuộc các công ty thuộc tập đoàn

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, TS. Nguyễn Quang Dũng, Trưởng Bộ môn Truyền thông Marketing, Khoa Marketing ghi nhận sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình, hiệu quả của tập đoàn TASCO đối với sự nghiệp đào tạo của Bộ môn và Khoa. Hy vọng với bước hợp tác ban đầu giữa Khoa Marketing, Đại học Kinh tế Quốc dân và tập đoàn TASCO, sinh viên Khoa Marketing sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng bổ trợ cần thiết, bắt kịp với kiến thức thực tiễn. Thông qua đó, sinh viên Khoa Marketing sẽ xây dựng được nền tảng vững chắc, sẵn sàng vững bước trên hành trình chinh phục nghề nghiệp tương lai và tự tin đứng vững trong thị trường lao động khi ra trường.