Công ty Gốm Đất Việt tuyển Chuyên viên thị trường và Giám đốc thị trường

Job Title

CHUYÊN VIÊN THỊ TRƯỜNG (Toàn quốc)

Job Description

* Chức năng:
– Giúp việc cho Giám đốc vùng, trực tiếp điều phối hàng hoá, xuất hàng tới các Nhà phân phối thuộc vùng được giao quản lý
– Tham mưu cho Giám đốc vùng cải tiến và xây dựng mới quy trình quản lý điều hành của Công ty được thuận tiện hơn.
– Thực hiện các công việc khác do Giám đốc vùng, Tổng Giám đốc giao trực tiếp.

* Nhiệm vụ chung:
– Triển khai chính sách bán hàng tới Nhà phân phối.
– Kiểm tra, đôn đốc, giám sát, hỗ trợ tham mưu, tư vấn các Nhà phân phối trong công việc.
– Chịu trách nhiệm trước Giám đốc thị trường, Tổng Giám đốc Công ty về kết quả hoạt động của vùng thị trường được giao.

* Nhiệm vụ cụ thể:
– Nhận kế hoạch doanh thu khoán tháng, Quý, Năm, phân bổ kế hoạch khoán doanh thu đến từng Nhà phân phối bằng phiếu giao kế hoạch doanh thu theo biểu mẫu.
– Thực hiện kế hoạch của Công ty giao khoán, thực hiện chính sách bán hàng của Công ty theo các điều khoản tại Hợp đồng đã ký kết giữa Công ty và Nhà phân phối.
– Hàng ngày thực hiện đến các Nhà phân phối cấp 1, cấp 2, công trình tại vùng thị trường được giao quản lý để giới thiệu sản phẩm, triển khai chính sách bán hàng của Công ty kịp thời đến các Nhà phân phối trong vòng 1-2 ngày.
– Hàng ngày khi di chuyển đến làm việc tại các Nhà phân phối, công trình phải chấm điểm bằng thiết bị DMS, cụ thể: chấm điểm đầu, điểm cuối, chụp hình ảnh tại địa điểm làm việc, chụp công tơ mét đầu ngày và công tơ mét cuối ngày.
– Tham mưu, tư vấn tích cực mọi mặt về giá bán, cước vận tải, chính sách bán hàng cho các Nhà phân phối. Hỗ trợ các Nhà phân phối trong việc bán hàng hoặc giải quyết các vấn đề khó khăn với khách hàng.
– Đôn đốc, nhắc nhở các Nhà phân phối thực hiện việc quản lý và sử dụng biển hiệu, kệ mẫu trưng bày và sản phẩm mẫu. Tham gia, góp ý với Nhà phân phối những quy định của Công ty mà Nhà phân phối chưa thực hiện hoặc thực hiện chưa tốt vào sổ góp ý (sổ do Công ty cung cấp)
– Theo dõi biển hiệu, kệ mẫu, sản phẩm mẫu, hàng tồn kho của từng Nhà phân phối báo cáo hàng ngày tới Giám đốc thị trường. Bổ sung kệ mới, biển mới, mẫu sản phẩm mới khi có hiện tượng hỏng hóc. Khi phát kệ mẫu mới cho Nhà phân phối hoặc thay thế kệ đã hỏng hóc phải có văn bản ký xác nhận của Nhà phân phối. Kết hợp và nhắc nhở Nhà phân phối thường xuyên vệ sinh, lau chùi , bảo quản kệ mẫu, mẫu sản phẩm. Đặc biệt, chuyên viên có trách nhiệm phát kệ mẫu tới các Nhà phân phối cấp 2, hướng dẫn cách gõ âm thanh sản phẩm.
– Thực hiện báo cáo cuối ngày nhắn tin cho Tổng Giám đốc (nội dung báo cáo: quãng đường di chuyển trong ngày, tổng số chỉ tiêu đi được trong ngày, doanh thu thực hiện trong ngày, kế hoạch làm việc ngày tiếp theo, dự kiến số lượng xe vào lấy hàng ngày tiếp theo)

* Nhiệm vụ khác:
– Nắm bắt tình hình thị trường, nắm bắt cơ chế chính sách của các đối thủ cạnh tranh, kịp thời đề xuất với lãnh đạo Công ty các biện pháp nhằm nâng cao thị phần.
– Duy trì những mối quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng, thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới, hỗ trợ thuê xe vận tải, đặt hàng về Công ty cho nhà phân phối.
– Thường xuyên nắm bắt thông tin của đối thủ cạnh tranh, chiến lược bán hàng trong tháng, đề xuất với Giám đốc thị trường, động viên, thăm hỏi chi hội trưởng, chi hội phó, Nhà phân phối khu vực mình quản lý

Job Requirement

* Trình độ, chuyên môn:
– Tốt nghiệp Đại học
– Có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.
– Nắm vững và sử dụng thành thạo tin học (Word, Excel).

* Yêu cầu chung:
– Thuộc quy trình công nghệ sản xuất, thông số kỹ thuật, biết kiểm tra, xác định chất lượng sản phẩm. Hiểu rõ công năng và tiện ích của từng loại sản phẩm, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm Công ty cung cấp.
– Thành thạo các thao tác: Gõ quảng cáo âm thanh của sản phẩm, vệ sinh, bảo quản sản phẩm mẫu, dán tem mẫu, dán Silicon sản phẩm mẫu trên kệ trưng bày mẫu.
– Hiểu rõ và thuộc các tính năng, thông số sản phẩm, cách gõ sản phẩm để giới thiệu cho khách hàng, nắm được giá cả, ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Hàng ngày phải nắm bắt được lượng hàng của nhà phân phối bán ra là bao nhiêu nhập vào là bao nhiêu.
– Hiểu rõ các chi phí, cách tính cước phí và phương tiện vận chuyển về đến từng vùng, từng Nhà phân phối.
– Tự tin, năng động, có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, thành thạo tin học văn phòng, sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, có khả năng làm việc tại các tỉnh xa, có khả năng tổ chức hỗ trợ Nhà phân phối trong công tác bán hàng, có thể tự bán hàng, có phương tiện ô tô và Giấy phép đăng ký lái xe hạng B2.

* Quyền lợi:
– Được hưởng lương và chi phí theo quy chế khoán lương và chi phí của Công ty.
– Được Công ty đóng bảo hiểm, được hưởng các chế độ Lễ, Tết, ốm đau, thai sản, sinh nhật và được trang bị bảo hộ lao động theo quy định.
– Được quan tâm thăm hỏi khi gia đình có việc hiếu, hỉ.
– Được tuyên dương, khen thưởng khi đạt thành tích xuất sắc trong công việc, hoặc được học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ (nếu có) .
– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, văn minh, hiện đại, năng động và có nhiều cơ hội thành đạt.

Job Tags

Kinh Doanh Thị Trường Xuất Nhập Khẩu Export Management Business Development

Preferred Language(For Applications)

Any

Job Level

N/a

Job Category

Marketing
Sales
Export-Import

Work Place

Ha Noi, Thai Binh, Thanh Hoa

Salary Range

$700 – $900 USD per month

Show Salary On Jobseekers

No

Job Type

Full-time

 

 

Job Title

Giám đốc thị trường (Toàn Quốc)

Job Description

 1. Chức năng, nhiệm vụ:

  1.1. Bán hàng, chăm sóc khách hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu Công ty.
  – Kiểm tra, đôn đốc, giám sát, hỗ trợ, tham mưu, tư vấn các Nhà phân phối trong việc:
  – Nắm bắt tình hình thị trường, nắm bắt cơ chế chính sách của các đối thủ cạnh tranh, kịp thời đề xuất với lãnh đạo Công ty các biện pháp nhằm nâng cao thị phần cũng như doanh thu tại thị trường khu vực được giao quản lý.
  – Chịu trách nhiệm trước Lãnh đạo Công ty về công nợ khách hàng do mình quản lý.
  – Phối hợp với Chi hội trưởng, Chi hội phó các vùng miền thực hiện các quy chế của Chi hôi.
  – Quy định trong giao dịch với khách hàng

  1.2. Triển khai kế hoạch công việc:
  – Nhận kế hoạch Doanh thu tháng, quý, năm, phân chia kế hoạch đó tới từng chuyên viên thị trường, phân bổ kế hoạch đến từng Nhà phân phối theo phiếu giao kế hoạch doanh thu theo biểu mẫu.
  – Báo cáo doanh thu hàng ngày, lượng hàng xuất hàng và nhập hàng của Nhà phân phối cho Tổng Giám đốc bằng điện thoại, tin nhắn hoặc email. Ngày 13 và ngày 28 hàng tháng tập hợp doanh thu (hàng nhập) của nhà phân phối báo cáo Giám đốc thị trường theo biểu mẫu.
  – Thường xuyên nắm bắt thông tin của đối thủ cạnh tranh, chiến lược bán hàng trong tháng, đề xuất với Giám đốc thị trường, động viên, thăm hỏi chi hội trưởng, chi hội phó, Nhà phân phối khu vực mình quản lý.
  – Thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn tới Nhà phân phối , tới công trình cách sử dụng sản phẩm, cách lát và lợp sản phẩm Gốm Đất Việt.
  – Báo cáo kịp thời tới Giám đốc thị trường và liên hệ với phòng KHKT khi có sản phẩm bị lỗi để sớm có biện pháp kịp thời tránh để khách hàng phàn nàn, khiếu nại ảnh hưởng tới uy tín của Công ty.
  – Duy trì những mối quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng, thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới, hỗ trợ thuê xe vận tải, đặt hàng về Công ty cho nhà phân phối
  – Trực tiếp cùng nhà phân phối đi công trình chào hàng và bán hàng, đề nghị Nhà phân phối công khai giá bán đối với các Nhà phân phối cấp 2 và công trình.
  – Trực tiếp động viên Nhà phân phối nộp tiền mua hàng, bán hàng cho Công ty, chịu trách nhiệm về công nợ của Nhà phân phối mình quản lý, chỉ hết trách nhiệm khi khách hàng thanh toán hết công nợ.
  – Có trách nhiệm báo cáo đề xuất giải quyết các vấn đề vướng mắc

Job Requirement

* Yêu cầu trình độ:
– Cử nhân, cao đẳng trở lên.
– Yêu cầu tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

* Yêu cầu chung:
– Hiểu rõ và thuộc tính năng, chất lượng, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm Công ty, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
– Hiểu rõ các chi phí, cước phí và phương tiện vận chuyển về đến từng vùng, từng Nhà phân phối.
– Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng.
– Tự tin, năng động, có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, thành thạo tin học văn phòng, sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, có khả năng làm việc tại các tỉnh xa, có khả năng tổ chức hỗ trợ Nhà phân phối trong công tác bán hàng, có thể tự bán hàng, có Giấy phép đăng ký lái xe hạng B2.

* Quyền lợi:
– Được hưởng lương và chi phí theo quy chế khoán lương và chi phí cuả Công ty và Quy chế phân bổ của Phòng kinh doanh
– Được Công ty đóng bảo hiểm, được hưởng các chế độ Lễ, Tết, ốm đau, thai sản, sinh nhật và được trang bị bảo hộ lao động theo quy định
– Được quan tâm thăm hỏi khi gia đình có việc hiếu hỉ.
– Được tuyên dương, khen thưởng khi đạt thành tích xuất sắc trong công việc, hoặc được học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ ( nếu có) .
– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, văn minh, hiện đại, năng động và có nhiều cơ hội thành đạt.

Job Tags

Kinh Doanh Thị Trường Quản Lý Kinh Doanh Bán Hàng

Preferred Language(For Applications)

Any

Job Level

N/a

Job Category

Marketing
Sales
Executive management

Work Place

Da Nang, Hai Duong, Quang Ninh

Salary Range

$700 – $900 USD per month

Show Salary On Jobseekers

No

Job Type

Full-time