CUỘC THI Ý TƯỞNG KINH DOANH XANH CLIMATE LAUNCHPAD, VIỆT NAM VÀ TOÀN CẦU

Bạn đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực có liên quan đến chống biến đổi khí hậu? Hay về bảo vệ môi trường? Về tiết kiệm năng lượng, năng lượng tái tạo, năng lượng sạch? Về nông nghiệp hữu cơ, bền vững?
Hãy tham gia cuộc thi Khởi Nghiệp Xanh Climate LaunchPad 2021 (CLP 2021), có quy mô trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam, một trong những quốc gia chịu tác động nặng nề nhất của biến đổi khí hậu.
Đây chính là cơ hội cho bạn và đồng đội của mình khi được lựa chọn tham gia:
– Nhận được khóa đào tạo nâng cao (miễn phí) từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế về khởi nghiệp và kinh doanh xanh để hoàn thiện sản phẩm, giải pháp và kế hoạch kinh doanh của mình.
– Sản phẩm, giải pháp được thị trường trong nước và quốc tế biết đến thông qua cuộc thi tại Việt Nam, và khi bạn được lựa chọn, tại Khu vực ASEAN và toàn cầu.
– Được kết nối với các đối tác, khách hàng tiềm năng, và đặc biệt là các tổ chức đầu tư tác động Việt Nam và quốc tế.
🏆 HÃY ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI CLIMATE LAUNCHPAD 2021 TẠI VIỆT NAM 🏅
Deadline: 01/03/2021 – 20/05/2021 (đã gia hạn)

Link tài liệu hướng dẫn tham gia chương trình: https://bit.ly/3tdjbs4

Link đăng ký trực tiếp tham gia cuộc thi (hồ sơ bằng tiếng anh): https://climatelaunchpad.org/application-form/

🌷 GIỚI THIỆU CHUNG:
Climate LaunchPad (CLP) là cuộc thi lớn nhất toàn cầu về ý tưởng kinh doanh bền vững trong rất nhiều lĩnh vực có tác động đến môi trường. Sứ mệnh của cuộc thi là khai mở những tiềm năng về sản phẩm, công nghệ, giải pháp để chống lại biến đổi khí hậu.
Trung tâm Nghiên cứu, Tư vấn Sáng tạo và Phát triển bền vững (CCS) là đơn vị tổ chức Cuộc thi cấp quốc gia và Viện Hanns Seidel (The Hanns Seidel Foundation Vietnam của Cộng hòa Liên bang Đức) là đơn vị tài cuộc thi năm CLP 2021.
Đây là năm thứ 3, cuộc thi Climate Launchpad được tổ chức tại Việt Nam, tiếp nối thành công của hai cuộc thi trước CLP 2019 và CLP 2020. Trong cuộc thi CLP 2019, 3 nhóm đã được đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi toàn cầu tại Amsterdam, Hà Lan. Trong cuộc thi CLP 2020 (phải thực hiện online do dịch Covid), có một đội thi đã được giải khu vực và được chọn tham gia cuộc thi toàn cầu.
🌷 ĐỐI TƯỢNG:
Bất kỳ ai đang có ý tưởng về công nghệ sạch với đầy khát khao muốn lan tỏa và cống hiến cho tương lai xanh của thế giới:
– Cá nhân hay một đội nhóm (sinh viên, nhà nghiên cứu, nhà tư vấn, …);
– Đơn vị khởi nghiệp;
– Doanh nghiệp vừa và nhỏ.
– Có khả năng giao tiếp và viết Tiếng Anh tốt.
🌎 Link đăng ký trực tiếp tham gia cuộc thi (hồ sơ bằng tiếng anh): https://climatelaunchpad.org/application-form/
🌎 Tham khảo các điều khoản và điều kiện chi tiết trước khi nộp hồ sơ đăng ký: https://bit.ly/3tdjbs4
Hãy bắt đầu tham gia cuộc thi với chúng tôi. Rất hân hạnh được đón chào! 🎉🎈