Đăng ký tham gia sự kiện Digital Marketing Career do CLB Marketing MGC và No More Lies tổ chức

Digital Marketing là một trong những xu thế phát triển trong thời đại 4.0 ngày nay. Nhưng đây cũng là rào cản không nhỏ đối với Marketer trong khi kiến thức muôn lối, đường đi muôn ngả. Vậy Marketer cần có kỹ năng gì để không bị bỏ lại phía sau?
Để có bước đà trên hành trình theo đuổi Digital Marketing, marketers cần chuẩn bị 5 kỹ năng chính gồm: thu thập và phân tích dữ liệu (Data Analysis); quản lý và sáng tạo nội dung (Content Management); quản lý chiến dịch online marketing (Online campaign management); chạy và tối ưu quảng cáo (Ads Optimization); và một số kĩ năng khác như Thiết kế, chụp ảnh, quay dựng video.
Ngoài những key skills như trên, các chiến binh Digital cũng cần trau dồi các kỹ năng mềm khác như giao tiếp, quản lý chăm sóc khách hàng, làm việc nhóm… để phối hợp thật tốt cùng các team khác tạo nên một chiến dịch hoàn chỉnh.
Nếu bạn còn đang mông lung trên hành trình theo đuổi Digital Marketing thì đừng quên đăng ký tham gia buổi 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐖𝐞𝐛𝐢𝐧𝐚𝐫: 𝐇𝐨𝐰 𝐭𝐨 𝐬𝐭𝐚𝐫𝐭 𝐚𝐧𝐝 𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐨𝐮𝐭 𝐢𝐧 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 được tổ chức bởi CLB Marketing MGC và No More Lies. Đây là cơ hội để bạn có thể lắng nghe chia sẻ và tương tác trực tiếp với Chị Vũ Vân Trang – CRM Project Management – Online Marketing Team tại Shopee và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Đăng ký tham gia miễn phí tại: https://forms.gle/RCuxEgbnuCdGi99Y7