DIỄN GIẢ ĐẾN TỪ DIANA UNICHARM NÓI CHUYỆN VỚI SINH VIÊN MARKETING K60

Trong khuôn khổ môn học Quản trị Kênh phân phối, chiều ngày 25/9/2020, TS. Nguyễn Hoài Long đã mời anh Nguyễn Thế Anh – Modern Trade North Manager của Diana Unicharm JSC đến chia sẻ với các bạn sinh viên Marketing khoá 60.

Anh Nguyễn Thế Anh -Modern Trade North Manager của Diana Unicharm

Mở đầu bằng những chia sẻ rất đỗi chân thực, “đời thường” kết hợp cùng những kiến thức chuyên môn về Kênh Phân Phối, anh Nguyễn Thế Anh đã tạo được một bầu không khí sôi nổi và giúp các bạn sinh viên gặt hái được nhiều hơn về mặt kiến thức môn học. Không chỉ vậy, anh đã đan xen cả những câu chuyện thực tế từ chính kinh nghiệm trên cương vị của một người quản lý kênh Modern Trade tại một tập đoàn đa quốc gia lớn trong nước. Không ít những lần vỗ tay, những tiếng cười đầy thích thú và cả sự kinh ngạc của các bạn sinh viên trẻ đã vang lên khắp hội trường vì những sự thật ít ai biết đến được bật mí trong thực tế quản trị kênh phân phối của doanh nghiệp.

Các bạn sinh viên tham gia trả lời câu hỏi từ diễn giả

Lối kể chuyện cùng sự dẫn dắt hóm hỉnh, khéo léo và cả các câu đố vui, phần quà nhằm thử thách các bạn sinh viên của diễn giả khiến cho không khí buổi trao đổi mang tính tương tác và gần gũi hơn. Các sinh viên khoa Marketing đã có cơ hội được tiếp xúc, lắng nghe và truyền lửa về cách vận hành, quản trị kênh phân phối nói riêng và cả những lời khuyên ít nhiều bổ ích, thực tế cho tương lai với những ai có mong muốn gia nhập lĩnh vực thú vị này.

Xin chân thành cảm ơn diễn giả Nguyễn Thế Anh, thầy Nguyễn Hoài Long và các thầy, cô đã tạo nên buổi chia sẻ kiến thức, vốn sống đầy cảm hứng cho toàn thể các sinh viên khoá K60 khoa Marketing đã tham dự! Mong rằng sẽ ngày càng có nhiều dịp gặp gỡ như vậy để làm giàu hành trang cho những Marketer tương lai của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.