Gala “Bon Voyage” Chào tân sinh viên K62 Khoa Marketing

Tối ngày 26/9/2019, tại Hội trường A2 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Marketing đã tổ chức thành công chương trình Gala tân sinh viên K62 mang tên “Bon Voyage”. Đây là sự kiện chung kết trong chuỗi hoạt động “Marketing Land” chào đón tân Sinh viên được Khoa Marketing tổ chức hàng năm.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Bích Ngọc – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường, ThS. Nguyễn Quang Điều – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường. Về phía khách mời có sự tham gia của các đại diện cựu sinh viên và doanh nghiệp tài trợ: ông Lê Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn Thanh Bình – cựu sinh viên K21 đồng thời là Phó Chủ tịch mạng lưới cựu sinh viên Khoa Vật giá-Marketing; anh Nguyễn Văn Đăng – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty cổ phần Erosea và chị Phạm Thị Giang – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty cổ phần dược và thiết bị y tế Genki. Đặc biệt là sự có mặt của tất cả các thầy cô, cán bộ viên chức Khoa Marketing cùng đông đảo sinh viên Khóa 59, 60, 61 tham gia chào đón tân sinh viên Marketing K62.

Mở đầu chương trình, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng. Thầy Chương biểu dương Khoa Marketing là một trong những đơn vị hàng đầu về học thuật, giảng dạy, ứng dụng marketing tại Việt Nam với đội ngũ các thế hệ thầy cô giáo giỏi về chuyên môn nghiệp vụ đã góp phần cùng Nhà trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước; đồng thời nhấn mạnh sự tin tưởng Khoa Marketing sẽ tiếp tục truyền thống vẻ vang đó trong bối cảnh Marketing hiện đang là một trong những ngành hot nhất thời đại 4.0.

Tiếp theo, PGS.TS. Vũ Huy Thông – Trưởng khoa đã phát biểu chào đón thế hệ tân sinh viên Marketing K62, nhắn nhủ hy vọng tới thế hệ sinh viên tài giỏi và năng động mới của Khoa. Thầy Thông đã lần lượt giới thiệu tất cả các thầy cô giáo và cán bộ viên chức Khoa Marketing có mặt trong đêm Gala lên sân khấu ra mắt tân sinh viên.

Gala Chào Tân sinh viên K62 cũng là dịp để tổng kết và vinh danh các công trình nghiên cứu khoa học sinh viên đạt giải thưởng trong năm học 2019-2020 với 8 nhóm đạt giải thưởng cấp Trường. TS. Phạm Văn Tuấn – Phó trưởng khoa Marketing chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt giải thưởng và phát động phong trào nghiên cứu khoa học cho năm học 2020-2021 đồng thời hy vọng Khoa Marketing sẽ có nhiều hơn những công trình nghiên cứu khoa học sinh viên đạt giải cao. Thầy Tuấn cũng đã cùng anh Nguyễn Văn Đăng – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty cổ phần Erosea trao phần thưởng cho các nhóm sinh viên.

 

Tiếp nối chương trình, PGS. TS. Vũ Huy Thông – Trưởng khoa Marketing đã cùng ông Lê Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn Thanh Bình – cựu sinh viên K21 đồng thời là Phó Chủ tịch mạng lưới cựu sinh viên Khoa Vật giá-Marketing trao phần thưởng thủ khoa đầu vào cho sinh viên Trần Ánh Tuyết – Thủ khoa Ngành Marketing K62 (28,8 điểm) và sinh viên Phạm Thị Duyên – Thủ khoa Ngành Quan hệ Công chúng K62 (28,15 điểm). Chúc hai bạn cùng với tất cả tân sinh viên K62 sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để Khoa Marketing có nhiều thành tích xuất sắc hơn trong phong trào học tập trong 4 năm tới.

Khoa Marketing không chỉ đạt nhiều thành tích xuất sắc về học tập mà còn phát triển mạnh về phong trào khi có 3 tổ chức sinh viên rất sáng tạo và năng động. Trong chương trình gala, Câu lạc bộ Marketing MGC và Câu là bộ Truyền thông Marketing NEURON đã có cơ hội được giới thiệu trước các tân sinh viên K62. Với vai trò là Ban tổ chức chuỗi chương trình chào tân sinh viên K62, Liên Chi đoàn thanh niên Khoa Marketing cũng được tuyên dương trên sân khấu.

Giây phút vô cùng có ý nghĩa trong đêm Gala là khoảnh khắc TS. Nguyễn Quang Dũng – Trưởng Bộ môn Truyền thông Marketing đã cùng đại diện các lớp K62 ghép nên biểu tượng logo Khoa Marketing như lời chào đón các bạn K62 gia nhập đại gia đình Khoa Marketing và mong rằng các bạn sẽ mang tới thật nhiều mảnh ghép thành công mới.

Tiếp tục đêm lễ hội, các thầy cô giáo Khoa Marketing cùng anh chị sinh viên khóa trên đã mang tới nhiều tiết mục đặc sắc. Không chỉ giỏi về chuyên môn, thầy cô giáo Khoa Marketing còn rất đa tài và gần gũi; các tiết mục này đã nhận được sự đón nhận, cổ vũ nồng nhiệt từ tất cả mọi người có mặt trong khán phòng.

 

Phần thi văn nghệ giữa các lớp K62 là điểm bùng nổ cho phần sau của chương trình. Mỗi lớp có một sự sáng tạo riêng, bản sắc riêng nhưng chung quy lại đều đậm chất Marketing – rực rỡ sắc màu và đầy sáng tạo. Cả hội trường A2 tràn ngập sự năng động, tự tin, nhiệt huyết của tân sinh viên K62 Ngành Marketing và Ngành Quan hệ Công chúng. Sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời ở cuối chương trình cũng khiến cho sức nóng và cảm xúc trong hội trường được duy trì tới tận những phút cuối.

Chương trình chào tân sinh viên Marketing K62 đã kết thúc, nhưng cảm xúc, tinh thần của Gala “Bon Voyage” sẽ vẫn vẹn nguyên để “truyền lửa” cho không chỉ sinh viên K62 mà còn lan tỏa tới toàn bộ sinh viên Ngành Marketing, Ngành Quan hệ Công chúng trong một hành trình cho năm học 2020-2021 cũng như suốt 4 năm học tới.

 Bài và ảnh: Khoa Marketing