Học phần Marketing dịch vụ do TS. Vũ Hoàng Linh giảng dạy: khép lại một kỳ học đáng nhớ bằng chuyến đi thực tế đẳng cấp năm sao đến VINUNIVERSITY đầy thú vị và bổ ích

Sáng thứ Bảy, ngày 16/4/2022, trong khuôn khổ học phần Marketing dịch vụ giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành Marketing, Khoa Marketing, TS. Vũ Hoàng Linh – Giảng viên Bộ môn Marketing, Khoa Marketing, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chuyến đi thực tế đến VinUniversity cho các bạn sinh viên. Mở đầu chuyến đi thực tế, GS. TS. Sunmee Choi – Viện trưởng Viện Kinh doanh và Quản trị – Trường Đại học VinUniversity đã phát biểu chào mừng cô trò Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến thăm trường và giới thiệu về Viện. Chị Mai Anh Linh – Trợ lý học thuật – Trường Đại học VinUniversity cũng khái quát về lịch sử phát triển, thành tựu, đội ngũ giảng viên và sinh viên của Trường Đại học VinUni.

Tiếp nối chương trình, các bạn sinh viên đã được Cán bộ Viện Kinh doanh và Quản trị người nước ngoài hướng dẫn đi tham quan và trải nghiệm hệ thống Thư viện và giảng đường mang chất lượng quốc tế của trường. Các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm mới mẻ khi được sử dụng những phương tiện phục vụ dạy học rất hiện đại và tiên tiến của trường.

Ở phần sau, cả đoàn đã có những giây phút đáng nhớ khi cùng nhau đi ngắm khuôn viên sân trường, vườn hồng, Hội trường lớn có sức chứa 1000 chỗ ngồi…

Sau chuyến đi thực tế, sinh viên Vũ Nguyễn Tuấn Hùng – Lớp Marketing 61B – Khoa Marketing đã bày tỏ cảm xúc hứng khởi của mình: “Em xin cảm ơn cô Vũ Hoàng Linh vì buổi đi VinUni ngày hôm nay ạ. Em được mở mang tầm mắt rất nhiều ạ.”

Chuyến đi đã khép lại nhưng dư âm của nó chắc chắn sẽ vẫn để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng các bạn sinh viên bởi sự chuyên nghiệp và tính hiện đại mà tập thể cán bộ và giảng viên Trường Đại học VinUni đã xây dựng được. TS. Vũ Hoàng Linh xin chúc tất cả các em sinh viên thân yêu của mình sẽ hoàn thành xuất sắc kỳ thi cuối kỳ sắp tới để hoàn thành trọn vẹn 1 kỳ học đầy sôi động và màu sắc.

Chia sẻ của giảng viên – TS. Vũ Hoàng Linh: “Cô xin chân thành cảm ơn Vũ Nguyễn Tuấn HùngQuỳnh Phương và nhiếp ảnh gia Bùi Duy Hiệp đã trợ giúp cô tổ chức chuyến đi này cùng toàn thể các bạn sinh viên đã không quản trời mưa gió và khoảng cách xa xôi để đến tham dự đông đủ chuyến đi thực tế hôm nay.”