HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH VÀ CÁC CHỨC DANH CHỦ CHỐT CỦA LIÊN CHI ĐOÀN KHOA MARKETING, NHIỆM KỲ 2019-2022

Chiều thứ 5, ngày 14/01/2021 vừa qua, Hội nghị Kiện toàn Ban chấp hành Liên Chi Đoàn Khoa Marketing (nhiệm kỳ 2019-2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp

Tới tham dự Hội nghị, về phía Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, có ThS. Lương Tuấn Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường; về phía lãnh đạo Khoa Marketing có PGS.TS. Phạm Văn Tuấn – Chi ủy viên Chi bộ, Phó Trưởng khoa Marketing.

Trong thời gian vừa qua của nhiệm kỳ, Liên Chi Đoàn Khoa Marketing đã rất năng nổ trong việc tổ chức các chương trình và hoạt động theo định hướng của Đoàn trường, và nhận được sự tham gia, ủng hộ của đông đảo sinh viên trong và ngoài Khoa. Những thành công nổi bật và bước tiến mới của Liên Chi Đoàn Khoa Marketing đã được thể hiện qua các sự kiện như Chương trình Chào tân sinh viên Marketing Land, Chương trình tình nguyện Nắng Ấm Trao Xuân và một số Chương trình nội bộ khác… Kết quả này đạt được cũng là nhờ sự giúp đỡ và tạo điều kiện của Đoàn trường cùng Lãnh đạo Khoa Marketing tới Liên Chi Đoàn Khoa Marketing.

Hội nghị đã thống nhất 100% cho 04 đồng chí Ủy viên được rút tên, đồng thời tiến hành bầu nhân sự bổ sung vào Ban Chấp hành Liên Chi Đoàn. Theo quy định của Điều lệ Đoàn, 04 đồng chí sau đây đã trúng cử vào Ban Chấp hành Liên Chi Đoàn Khoa Marketing, nhiệm kỳ 2019-2022:

  1. Đ/c Nguyễn Tú Anh – Ủy viên
  2. Đ/c Lường Thu Hiền – Ủy viên
  3. Đ/c Lê Hương Quỳnh – Ủy viên
  4. Đ/c Lê Phương Thảo – Ủy viên

Hội nghị cũng đã thống nhất 100% bầu cho đồng chí Đỗ Đình Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Liên Chi Đoàn Khoa Marketing vào vị trí Phó Bí thư Ban Chấp hành Liên Chi Đoàn Khoa Marketing.

Xin chúc mừng các đồng chí đã được bầu vào các vị trí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 của Liên Chi Đoàn Khoa Marketing. Hy vọng trong thời gian hoạt động sắp tới, các đồng chí sẽ tiếp nối và phát huy tinh thần làm việc hiệu quả, nghiêm túc, sáng tạo, xứng đáng với niềm tin mà Hội nghị đã giao phó.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Tuấn Dũng – Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa Marketing điều hành hội nghị

 

ThS. Lương Tuấn Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

PGS. TS. Phạm Văn Tuấn – Chi ủy viên Chi bộ, Phó Trưởng khoa Marketing phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

PGS. TS. Phạm Văn Tuấn trao bằng khen cho đồng chí Lê Thị Huyền – nguyên Phó Bí thư Liên Chi Đoàn, đại diện các đồng chí Ủy viên kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Liên Chi Đoàn Khoa Marketing.

Ban Chấp hành Liên Chi Đoàn Khoa Marketing nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt Hội nghị

Bài và ảnh: Liên Chi Đoàn Khoa Marketing