Kết quả lượt trận thứ 16 giải bóng đá NEU-League 2020

Trong hai ngày 05, 06/9/2020, trên sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục diễn ra các trận đấu thuộc lượt trận thứ 16 giải bóng đá NEU-League 2020.

Bảng xếp hạng vòng 16 Giải bóng đá NEU-League 2020

Tổng hợp tỉ số vòng 16

Tại vòng đấu này, đội bóng Khoa Marketing đã có trận thua đáng tiếc trước đội bóng của Cán bộ & Giảng viên NEU, với tỉ số 4-3. Với kết quả này, đội bóng Khoa Marketing rơi xuống vị trí thứ 19 của bảng xếp hạng.

Vòng đấu này tiếp tục là sự cạnh tranh quyết liệt giành ngôi đầu bảng giữa hai đội bóng BIDV Quang Trung và CSV-NEU. Đều mang về cho mình 3 điểm, cuộc chiến giành ngôi vương giữa hai đội bóng mạnh giải đấu chưa bao giờ căng thẳng đến như vậy. Tạm dẫn trước CSV-NEU, BIDV Quang Trung đang giữ ngôi vương với 41 điểm. Tuy bằng điểm nhưng CSV-NEU lại đành ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 2 vì kém điểm hệ số. Tuần này, để thua trắng tay trước đội bóng BĐS&KTTN, Viện KT-KT không mang về được cho mình điểm nào, nhưng với lợi thế về điểm số từ những vòng đấu trước, KT-KT vẫn giữ vững cho mình vị trí thứ 3 với 36 điểm. Các vị trí còn lại trong top 5 lần lượt thuộc về các đội bóng CBGV-NEU với 31 điểm và Khoa QTKD với 30 điểm.
Các trận đấu thuộc vòng đấu thứ 17 khuôn khổ giải bóng đá NEU-League 2020 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 12, 13/9 tới đây trên sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Một số hình ảnh tại vòng thứ 16:

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông