Khoa Marketing – Đơn vị tích cực trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Đợt 1 năm 2019 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Sáng thứ Bảy ngày 16/3/2019, Khoa Marketing đã tổ chức thành công buổi tư vấn và định hướng chọn ngành phù hợp cho phụ huynh và học sinh THPT trong khuôn khổ Ngày hội tư vấn tuyển sinh của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nhiều năm trở lại đây, Khoa Marketing thuộc nhóm những đơn vị tích cực trong hoạt động Tuyển sinh của Trường. Công tác tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp luôn được Khoa Marketing đặc biệt quan tâm. Không chỉ tư vấn trực tiếp, trên Facebook fanpage Khoa Marketing (https://www.facebook.com/khoamarketing.NEU/), website Khoa Marketing (http://khoamarketing.neu.edu.vn/) giảng viên, sinh viên Marketing còn liên tục nhận và trả lời trực tiếp câu hỏi từ phụ huynh và học sinh THPT quan tâm tới các chuyên ngành/ngành đào tạo của Khoa (Quản trị Marketing, Truyền thông Marketing, Quản trị Bán hàng, Thẩm định giá, Quan hệ công chúng).

Năm nay, phát huy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, giảng viên và sinh viên Marketing đã khiến cho khu vực tư vấn tuyển sinh của Khoa trở thành một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm, chú ý nhất từ người tham dự.

                     Khu vực tư vấn tuyển sinh của Khoa Marketing luôn đông đúc, nhộn nhịp

Tham gia Ngày hội tuyển sinh, cán bộ, giảng viên Khoa Marketing cùng đông đảo sinh viên chuyên ngành luôn nhận được sự hỗ trợ từ Nhà trường và các phòng ban chức năng, đặc biệt là Phòng Quản lý Đào tạo.

          Lãnh đạo Khoa Marketing, lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo chụp ảnh lưu niệm

Với phong cách chuyên nghiệp, sự gần gũi, giảng viên, sinh viên Khoa Marketing đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt các vị phụ huynh và học sinh THPT đến tham gia ngày hội.

Cùng với sự thân thiện, nhiệt tình, khu vực tư vấn của Khoa Marketing còn được chú ý bởi những màn thể hiện ngẫu hứng nhưng vô cùng sôi động của đông đảo các bạn sinh viên chuyên ngành, với tinh thần trẻ trung và khí chất Marketing.

                            Màn thể hiện sôi động của sinh viên Khoa Marketing

Trend “Don’t run” là một trong những yếu tố góp phần khiến khu vực tư vấn tuyển sinh Khoa Marketing trở nên đặc sắc và nổi bật hơn trong ngày hội.

                                Thu hút sự thích thú từ dòng chữ này

Khoa Marketing luôn sẵn sàng chia sẻ, tư vấn mọi thông tin bổ ích, cần thiết giúp các bạn học sinh THPT, các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về những ngành học đang được đào tạo tại Khoa Marketing nói riêng và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung. Hẹn sớm gặp lại các bạn và quý vị vào mùa tựu trường năm nay!