Khoa Marketing tổ chức thành công Gala Chào Tân sinh viên Khóa 61

 

 Tối ngày 26/9/2019, tại Hội trường A2 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Marketing đã tổ chức thành công chương trình Gala tân sinh viên K61.

 

Tham dự buổi lễ, có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Quang Điều – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường, ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý Sinh viên, ThS. Hồ Quỳnh Anh – Phó Trưởng phòng Tổng hợp. Về phía Khoa Marketing có sự tham gia của PGS.TS Vũ Huy Thông – Trưởng Khoa Marketing; TS. Phạm Văn Tuấn – Phó Trưởng Khoa Marketing cùng các thầy cô giáo giảng viên, viên chức trong Khoa. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các đại diện cựu sinh viên Khoa Vật giá – Marketing khóa 21, 31, 41, 51; các đại diện doanh nghiệp. Đặc biệt là sự có mặt của đông đảo sinh viên K58, 59, 60 để chào đón toàn thể tân sinh viên Marketing K61.

 

 

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng các quý vị khách mời và tân sinh viên Marketing K61. Từng là giảng viên tại Khoa Vật giá – tiền thân của Khoa Marketing, Thầy Chương bày tỏ cảm giác mỗi lần trở về Khoa Marketing giống như được về nhà, đồng thời tự hào khi Marketing chính là một trong những Khoa có truyền thống nhất tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Thầy Hiệu trưởng biểu dương Khoa Marketing là một trong những đơn vị hàng đầu về học thuật, giảng dạy, ứng dụng marketing tại Việt Nam với đội ngũ các thế hệ thầy cô giáo giỏi về chuyên môn nghiệp vụ đã góp phần cùng Nhà trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước và thể hiện sự tin tưởng rằng Khoa Marketing sẽ tiếp tục truyền thống vẻ vang đó trong bối cảnh Marketing hiện đang là một trong những ngành hot nhất thời đại 4.0.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Tiếp theo, trước sự chứng kiến của cử tọa, chị Nguyễn Thy Nga – cựu sinh viên Marketing K48, hiện là Giám đốc V-Startup và PGS.TS Vũ Huy Thông – Trưởng Khoa Marketing đã tiến hành kí kết văn bản hợp tác “Mô hình đào tạo thực tế & phát triển nguồn nhân lực giữa Khoa Marketing và tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp V-Startup”. Đây là sự đảm bảo cho các hoạt động hỗ trợ đào tạo sinh viên, thể hiện sự phát triển mối quan hệ bền chặt giữa Tổ chức V-Startup và Khoa Marketing; “là minh chứng cho một nỗ lực đóng góp trở lại, sự tri ân với Khoa, với Nhà trường từ một cựu sinh viên”.

PGS. TS. Vũ Huy Thông  và chị Nguyễn Thy Nga kí kết văn bản hợp tác

 

Tiếp nối chương trình, Thầy Trưởng khoa cùng anh Đỗ Xuân Thắng, cựu sinh viên Marketing K51, hiện là CEO Pushsale.vn và CEO Học viện Thương hiệu Plato, người sáng lập Câu lạc bộ Marketing MGC đã trao học bổng cho sinh viên Lương Thị Xuân – Thủ khoa Ngành Marketing K61 với 27,55 điểm và sinh viên Doãn Thành Nam – Thủ khoa Ngành Quan hệ Công chúng K61 với 28,5 điểm. Mong rằng hai bạn cùng với tất cả tân sinh viên K61 sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để Khoa Marketing có nhiều thành tích xuất sắc hơn trong phong trào học tập.

 Trao thưởng cho sinh viên Doãn Thành Nam – Thủ khoa Ngành Quan hệ Công chúng K61

 

Trao thưởng cho sinh viên Lương Thị Xuân – Thủ khoa Ngành Marketing K61

 

Chương trình tiếp tục với phần tổng kết và trao thưởng cho hoạt động Nghiên cứu Khoa học sinh viên năm học 2018-2019. TS. Phạm Văn Tuấn, Phó Trưởng Khoa Marketing đã gửi lời chúc mừng tới các tập thể và cá nhân đạt giải nghiên cứu khoa học cấp Khoa, cấp Trường và công trình gửi dự thi cấp Bộ. Thầy cũng chính thức phát động và khích lệ sinh viên Khoa Marketing chủ động, tích cực tham gia hoạt động Nghiên cứu Khoa học năm học 2019-2020

TS. Phạm Văn Tuấn cùng với ông Lê Văn Tuấn, cựu sinh viên Vật giá K21, hiện là Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Tập đoàn Thanh Bình và cũng là Phó Chủ tịch mạng lưới cựu sinh viên Khoa Vật giá-Marketing tham gia tài trợ, trao phần thưởng cho các sinh viên đã đạt giải cuộc thi Nghiên cứu Khoa học sinh viên cấp trường. Trong năm học vừa qua, bên cạnh 10 công trình đạt giải Khuyến khích, Khoa Marketing có một công trình đạt giải Nhất cấp Trường được gửi đi thi cấp Bộ do các bạn sinh viên lớp Quản trị Marketing 59A thực hiện dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Phạm Thị Huyền – Trưởng Bộ môn Marketing.

Trao thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm 2018-2019

 

Tất cả các thầy cô giáo và cán bộ viên chức Khoa Marketing có mặt trong đêm Gala đã được Ban tổ chức giới thiệu lần lượt tiến lên sân khấu để ra mắt và chào đón Tân sinh viên K61 trong một màn thổi nến, cắt bánh lung linh cùng ánh sáng laze, chớp flash máy ảnh và đèn điện thoại cầm tay của tất cả các bạn sinh viên.

Thầy Cô giáo và cán bộ viên chức Khoa Marketing chào đón K61

 

Đặc biệt, ngay sau đó, chương trình còn có sự xuất hiện của đại diện các thế hệ cựu sinh viên Khoa Vật giá-Marketing K21, 31, 41 và 51. Ông Lê Văn Tuấn, cựu sinh viên lớp Vật giá K21, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Tập đoàn Thanh Bình và là Phó Chủ tịch mạng lưới cựu sinh viên Khoa Vật giá-Marketing. PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình, cựu sinh viên Marketing K31, Trưởng Bộ môn Marketing Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương. Đại diện cho 3 lớp Marketing K41 có ThS. Vũ Mai Anh, Giám đốc Ban Truyền thông Thương hiệu – Bamboo Airways; ThS. Lê Văn Nam, giảng viên Viện Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế Quốc dân; chị Nguyễn Thanh Hà, Quản lý Văn phòng Hà Nội – Công ty Truyền thông Cát Minh. Đại diện cho Khóa 51 là anh Đỗ Xuân Thắng, CEO Pushsale.vn và CEO Học viện Thương hiệu Plato, sáng lập viên Câu lạc bộ Marketing MGC. Sự xuất hiện và giao lưu của các thế hệ cựu sinh viên đã mang lại nhiều động lực và ý nghĩa cho tân sinh viên K61.

 

Cựu sinh viên Khóa 21, 31, 41, 51 phát biểu giao lưu tại đêm Gala K61

 

Chương trình cũng dành một phần thời gian để biểu dương hoạt động của Câu lạc bộ Truyền thông NEURON – một câu lạc bộ sinh viên mới được thành lập dưới sự bảo trợ của Liên Chi đoàn Khoa Marketing. Từ 12 bạn sinh viên Marketing K58, 59, 60 đến nay, mới chỉ qua một năm, Câu lạc bộ đã kết nối và tạo sân chơi chuyên môn cho đông đảo sinh viên đam mê truyền thông trong và ngoài Khoa. Qua đó cho thấy sinh viên Khoa Marketing không chỉ đạt nhiều thành tích xuất sắc về học tập mà còn phát triển mạnh về phong trào khi có 2 Câu lạc bộ rất sáng tạo và năng động là MGC và NEURON.

TS. Phạm Văn Tuấn ghi nhận và biểu dương các sáng lập viên Câu lạc bộ NEURON

 

Nhiều năm trở lại đây, Khoa Marketing luôn được biết đến với những Gala chào Tân sinh viên rất đặc sắc qua phần trình diễn được đầu tư công phu, sáng tạo và vô cùng hấp dẫn, để các bạn tân sinh viên thỏa sức thể hiện chính mình và hòa nhập vào môi trường mới. Năm nay cũng không là ngoại lệ: sau 2 chặng chuyển tiếp từ 2 chương trình vệ tinh là Teambuilding “Check-in: Get your ticket” và Talkshow “Marketing Lounge: Trong vali bạn có gì?” thì ý tưởng của đêm Gala là “Airborne” các hành khách đã bước lên chuyến bay mang số hiệu FLIGHT No.MKT-K61 đậm chất Marketing để cất cánh tới vùng đất Marketing Land.

 

Hội trường A2 bùng nổ bởi những phần trình diễn của các anh chị sinh viên khóa trước, của tân sinh viên K61 và khách mời. Đặc biệt, tất cả đã vô cùng hào hứng trước màn trình diễn bởi chính những Thầy Cô giáo Khoa Marketing vừa giỏi về chuyên môn và cũng rất đa tài.

 

Cô giáo Hồng Nhung với phần trình diễn ca khúc “Anh ơi, ở lại”

 

Cô giáo Kim Thanh và Cô giáo Vinh Hạnh với bài hát “Flashlight” tan chảy mà bùng cháy

 

Thầy Nguyễn Quang Điều – Phó Bí thư Đoàn trường biểu diễn ca khúc “Gửi gió cho mây ngàn bay”

 

Thầy Tuấn Dũng Bí thư LCĐ và Cô Quỳnh Trang Phó Bí thư LCĐ – hai tiếp viên của “chuyến bay”

 

Dàn diễn viên “Anh ơi, ở lại” vui vẻ chào khán giả sau khi kết thúc phần trình diễn

 

Bên cạnh những tiết mục đặc sắc của thầy cô là phần thi văn nghệ vô cùng tuyệt vời giữa các lớp K61. Mỗi lớp có một sự sáng tạo riêng, bản sắc riêng nhưng chung quy lại đều đậm chất Marketing – với sắc màu rực rỡ và tuyệt đẹp. Tất cả những người tham dự đều hứng khởi và bùng cháy đam mê với sự năng động, tự tin, sáng tạo của tân sinh viên K61 Ngành Marketing, Ngành Quan hệ Công chúng.

 

Một số hình ảnh tại Chương trình Gala Chào Tân sinh viên Khoa Marketing K61:

 

 

 

 

 

 

 

{Link drive toàn bộ ảnh đêm Gala Chào Tân sinh viên Khoa Marketing K61:

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1WLH0Orw4CImNclaJkFCvTTe0hAyJHY-Q