Khoa Marketing tổ chức buổi gặp tân sinh viên K64

Chiều tối hôm qua 3/10, Khoa Marketing đã tổ chức thành công buổi gặp mặt đầu khoá với các bạn tân sinh viên K64. Tham dự buổi gặp mặt là toàn thể các thầy cô trong Khoa Marketing, cùng với sinh viên K64 của 5 lớp: Marketing 64A, Marketing 64B, Marketing 64C, Marketing 64D và Quan hệ công chúng 64.

Tại buổi gặp mặt, các bạn tân sinh viên đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ sâu sắc, những lời nhắc nhở thân tình đến từ các giảng viên Khoa Marketing. Các bạn cũng được giao lưu cùng các anh chị trong khoa; được trò chuyện, làm quen với những người bạn cùng lớp mới. Cũng trong buổi gặp mặt này, đội ngũ cán bộ lớp của 5 lớp K64 cũng đã được bầu ra.

Ngày đầu tiên của các bạn chắc hẳn còn rất nhiều những lo sợ, bỡ ngỡ. Nhưng đừng lo, anh chị và thầy cô sẽ luôn ở đây, sát cánh cùng các bạn trong những chặng đường tiếp theo. Khoa Marketing xin chúc các bạn sẽ có 4 năm thanh xuân thật rực rỡ với nhiều kỷ niệm đáng nhớ dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân và mái nhà chung khoa Marketing nhé.