Khoa Marketing tổ chức thành công chuỗi Chương trình Chào khóa mới K60

Trong không khí nô nức chào đón các bạn Tân sinh viên bước chân vào cánh cửa Đại học, Khoa Marketing đã tổ chức thành công Chuỗi các Sự kiện Chào Tân sinh viên K60 nhằm mục đích gửi đến các bạn Tân sinh viên những Lời chào thế kỉ nồng nhiệt nhất.

Chương trình Chào khóa mới thường niên của Khoa Marketing năm nay đã trở lại với diện mạo hoàn toàn mới với tên gọi “Marketing Land 2018: Lời chào thế kỉ”.

Mở đầu Chuỗi Chương trình là MAR CHƠI VER 5: XWAR – TRẬN CHIẾN VÔ CỰC diễn ra vào sáng 9/9 trong tuần học đầu tiên của năm học mới, là một buổi offline đầu tiên dành cho các bạn tân sinh viên K60 khoa Marketing được tổ chức thường niên bởi CLB Marketing MGC, là cơ hội cho các bạn sinh viên K60 mới vào trường có cơ hội gặp gỡ, làm quen trước khi trải qua bốn năm đại học với nhau. Ngày hôm đó, hơn 100 bạn sinh viên K60 đã có mặt tại CV Thống Nhất với niềm háo hức được dấn thân tham gia cuộc hành trình được tạo ra cho riêng các bạn. Các bạn đã trò chuyện, đã thân thiết và đã cùng nhau trải qua bao thử thách, từ đó các bạn sinh viên Khoa Marketing đã gắn bó với nhau và hiểu nhau hơn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, trẻ em và ngoài trời

Nối tiếp MAR CHƠI là chuyến GO FREE TRIP được tổ chức bởi LCĐ Khoa Marketing được tổ chức tại Aeon Mall Long Biên. Nếu như MAR CHƠI giúp các bạn tân sinh viên gắn kết với nhau hơn thì FREE TRIP bước đầu giúp các bạn Tân sinh viên có cái nhìn ban đầu về Marketing – Ngành học mà các bạn sẽ theo đuổi trong thời gian tới qua các trò chơi làm việc nhóm thú vị và hấp dẫn.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

Và vào tối 29/9 vừa qua, Buổi talk show “Điều gì sau cánh cổng đại học?” nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K60 của Khoa Marketing cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp với những cảm xúc trọn vẹn trong lòng những người tham gia.
Các bạn Tân sinh viên đã có những giây phút tuyệt vời, được lắng nghe những câu chuyện chân thật xúc động và vô cùng ý nghĩa từ thầy Lê Phạm Khánh Hòa – bí thư liên chi đoàn khoa Marketing và anh Đặng Minh Tuấn – cựu sinh viên K54 khoa Marketing cùng 2 khách mời trải nghiệm là anh Ngô Văn Chiến và chị Vân Anh.
Hy vọng những lời chia sẻ ấy sẽ là những hành trang quý giá cho các bạn tân sinh viên trong 4 năm Đại học sắp tới.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, đám đông và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Và khép lại Marketing Land 2018: Lời chào thế kỉ là đêm Gala bùng nổ và cực kì sôi động GALA DAWN NIGHT diễn ra vào tối 10/10 vừa qua.
Đêm Gala có sự tham gia của Hiệu trưởng nhà trường GS. Trần Thọ Đạt, Trưởng Khoa Marketing PGS.TS Vũ Huy Thông, Các thầy cô giáo bộ môn Khoa Marketing, cựu sinh viên, và các bạn sinh viên Khoa Marketing.
Các bạn Tân sinh viên đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi được lắng nghe những lời phát biểu, lời khuyên chân thành nhưng cũng không kém phần hài hước từ các thầy cô, những màn biểu diễn được đầu tư công phu, những giây phút gắn bó với nhau và so tài giữa các lớp K60 và tất nhiên là cả những giây phút quẩy hết mình cực kì sôi động.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám đông
Phần so tài kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về lớp Quan hệ công chúng 60.
BTC mong rằng đêm Gala sẽ là một trong những kỉ niệm đẹp nhất trong quãng đời sinh viên của các bạn.
Cùng nhìn lại một số khoảng khắc của đêm GALA:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu và đêm

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng