LCĐ KHOA MARKETING – ĐƠN VỊ TÍCH CỰC TẠI TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN K60

Được đứng trong hàng ngũ cán bộ đoàn là một vinh dự to lớn đối với bất kì bạn đoàn viên, thanh niên nào. Nhằm mục đích giúp cho các bạn cán bộ Đoàn K60 trưởng thành hơn khi bước với môi trường đại học, Đoàn thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chương trình “Tập huấn cán bộ Đoàn K60” mà ở đó LCĐ Khoa Marketing là một đơn vị tích cực, gương mẫu.

                     (Nguồn: Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân)

Lần tập huấn cán bộ đoàn lần này đã chứng kiến nhiều sự bất ngờ đến từ LCĐ Khoa Marketing. Lần đầu tiên, LCĐ Khoa Marketing cử đến 24 thành viên tham gia chương trình tập huấn, gấp hai lần so với đợt tập huấn cán bộ đoàn K59. Và cũng là lần đầu tiên, người dẫn đoàn của LCĐ Khoa Marketing là một cô sinh viên năm hai, nhỏ nhắn nhưng đầy tài năng. LCĐ Khoa Marketing đã đóng góp ba tiết mục đặc sắc trong đêm giao lưu văn nghệ với các LCĐ Khoa, Viện khác. Đó là sự tiến bộ vượt bậc của các bạn cán bộ đoàn Khoa Marketing trong nhưng năm trở lại đây.

                Bạn Lê Thị Huyền – Phó Bí thư LCĐ Khoa Marketing

CÓ NGỌN LỬA NHIỆT HUYẾT VÀ ĐAM MÊ, THÌ TUỔI TRẺ SẼ LÀ NHỮNG THÁNG NGÀY TUYỆT ĐẸP NHẤT” Đó là câu nói mà các bạn cán bộ đoàn truyền tai nhau trong những ngày qua. Ngọn lửa ấy đã và đang cháy trong từng con tim những người cán bộ Đoàn khi tham gia chương trình tập huấn lần này.

                 Đêm lửa trại khu di tích lịch sử K9 Đá Chông Ba Vì

Tại đây, các bạn đoàn viên, sinh viên đã được tham gia chia team và cùng nhau vượt qua những thử thách đòi hỏi suy luận và làm việc cùng nhau làm việc để vượt có thể thực hiện. Các phần thi diễn ra rất sôi nổi, hết mình với những phần thi đa dạng, phong phú.

                   (Nguồn: Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân)

                 (Nguồn: Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân)

                 (Nguồn: Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân)

                   (Nguồn: Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân)

Hai ngày tập huấn kết thúc trong sự nhiệt huyết của hơn 200 bạn cán bộ đoàn viên mà ở đó LCĐ Khoa Marketing đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc đối với các đơn vị bạn. Bên cạnh đó, bản thân các bạn Cán bộ đoàn Khoa Marketing cũng đã mang về cho mình những kiến thức bổ ích. Nó sẽ là hành trang trên con đường phía trước của các bạn, giúp cho bạn hoàn thành công việc tốt nhất. Tập huấn cán bộ Đoàn K60 sẽ mãi là kỉ niệm khó quên đối với tất cả các bạn thành viên LCĐ Khoa Marketing.