LCĐ Khoa Marketing tổ chức chương trình talkshow “IELTS Airline – Canada flight”

Tối 26/4 vừa qua talkshow “IELTS Airline – Canada flight”” do Liên Chi Đoàn Khoa Marketing phối hợp cùng GlobalManPower tổ chức đã diễn ra thành công và nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Tham gia trao đổi tại sự kiện gồm có các diễn giả đến từ GlobalManPower, bao gồm:

Thạc sĩ Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội – Công ty Globalmanpower. Trong thời gian 15 năm kinh nghiệm quản lý các doanh nghiệp ngành Dầu khí, ông đã có 3 năm với vị trí Giám đốc Marketing cho Công ty Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (APP).

Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – giáo viên IELTS do Globalmanpower đào tạo với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh. Cô Dung từng là học sinh ưu tú khối chuyên ngữ của trường PTTH Chuyên Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và là cựu sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội

Diễn giả cuối cùng của talkshow chính là Đường Hoàng Long, sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Ngoại thương, cựu sinh viên của Globalmanpower với thành tích đáng ngưỡng mộ 8.0 IELTS.

Đến với talkshow, các bạn khán giả không chỉ được nghe các chia sẻ về kinh nghiệm học IELTS; những cơ hội về đào tạo, việc làm cho sinh viên, hay tư vấn cơ hội du học Canada mà còn được thử sức với 1 minigame nho nhỏ và nhận được các phần quà hấp dẫn.