Chương trình âm nhạc gây quỹ từ thiện “Twin Flame” của sinh viên Khoa Marketing

Tối ngày 15/01 vừa qua, Minishow “Twin Flame” do Liên chi Đoàn Khoa Marketing tổ chức, nhằm gây quỹ cho chương trình từ thiện “Nắng ấm trao xuân 2021” đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Không gian đêm nhạc “Twin Flame”.

Trong gian phòng cổ điển của Nhất Long coffee, với ánh sáng tỏa chiếu nhẹ nhàng, người nghe như ngồi trên con thuyền cảm xúc được tạc từ những bản giao hưởng của âm thanh. Ngay từ những giây phút bắt đầu đêm nhạc, khán giả đã được hòa mình cùng những giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của dàn khách mời đặc biệt như Đỗ Hải Đăng, Lê Mai Anh, Đào Vân Trang, Nguyễn Ngọc Hiếu cùng hai câu lạc bộ MIC và AGC. Nếu Đỗ Hải Đăng khởi hành chuyến đi ấy bằng một giọng hát nội lực mà sâu lắng với “Lạc nhau có phải muôn đời” thì Lê Mai Anh, Đào Vân Trang, Nguyễn Ngọc Hiếu, CLB AGC, CLB MIC lại lần lượt đưa khán giả qua những con sóng của nhớ, thương, ngọt ngào, lãng mạn với “Xuân hạ thu đông rồi lại xuân”, “Tôi là ai trong em”, “Instagram”, “Cầu hôn”,…

Đặc biệt, đêm nhạc “Twin Flame” gây ấn tượng với mọi người bởi sự xuất hiện của Pink Frog – cái tên đã không còn xa lạ với những ai yêu thích dòng nhạc nhẹ nhàng, đậm chất lãng mạn và hoài cổ như “Tôi và Em” , “Ô Cửa” hay “Câu Chuyện”,… Vẫn dáng vẻ hiền lành bên cây guitar, vẫn chất nhạc mộc mạc như lời tự sự, tâm tình, anh dễ dàng đưa cả khán phòng bước vào một không gian tình yêu nhẹ nhàng, giản đơn mà ấm áp, dịu dàng.

Đỗ Hải Đăng – Quán quân chương trình âm nhạc “Now You See Me 2020” mở màn cho đêm nhạc với ca khúc “Lạc nhau có phải muôn đời”.

 

CLB AGC với ca khúc “Có em bên đời bỗng vui”.

Kết thúc chương trình là phần “Open Mic”. Những tâm tư, tình cảm sẽ được những khán giả phía dưới trực tiếp giãi bày, thổ lộ qua chính lời ca, tiếng hát của mình. Dường như đến với “Twin Flame”, khán giả không chỉ có những giây phút thư giãn, giải trí cho tâm hồn mà còn được lắng nghe và cảm nhận về những câu chuyện sâu sắc được xây dựng qua mỗi phần trình diễn. Điều đặc biệt đó được thể hiện qua việc “Twin Flame” dẫn dắt mọi người theo hành trình đi tìm nửa linh hồn còn lại của chính mình.

Phần giao lưu ấn tượng của khán giả.

Có thể nói, đêm nhạc “Twin Flame” đã diễn ra vô cùng thành công khi nó có thể đem đến cho khán giả những giây phút khó quên với cảm xúc chân thực, lắng đọng và truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của hai chữ “twin flame” trong cuộc đời mỗi người.

Bên cạnh đó, đêm nhạc đã hoàn thành sứ mệnh cao cả đó là gây quỹ cho chương trình “Nắng Ấm Trao Xuân 2021” vì một mùa Tết ấm no cho bà con xã Ngổ Luông, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Tú Anh