LCĐ Khoa Marketing tổ chức thành công chương trình Gala Marketing Land 2021: Luminosa

🌕Hành trình gom sao đã đi đến hồi kết thúc với thành công của đêm Gala Marketing Land 2021: Luminosa. Và đây chính là lời chào tạm biệt thân mến tới các tân sinh viên K63 Khoa Marketing và cũng là lời chúc gửi tới các bạn trên chặng đường phía trước.
⭐️ Không biết rằng sau Gala các bạn sinh viên K63 đã có những trải nghiệm như thế nào? Liệu các bạn đã nhận ra mình đang gắn kết hơn với các thành viên khác? Hay cảm thấy mình thay đổi điều gì? Tất cả những điều các bạn trải qua sẽ trở thành những hồi ức tuyệt vời trên những bước đi đầu tiên ở giảng đường đại học.
✨ Có thể nói để đạt được những thành quả ấn tượng đó không thể không kể đến những nỗ lực ngày đêm chứa cả niềm vui, sự vất vả, những cãi vã hay cả những nụ cười… Đó là những dư vị không thể nào quên trong kí ức của những tân sinh viên K63.
🌟 Một mùa Marketing Land lại qua đi với biết bao dư âm lắng đọng và những dấu ấn khó phai với bất kì ai. BTC xin chân thành cảm ơn sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của các bạn tân sinh viên K63, các bạn chính là những mảnh ghép tạo nên một mặt trăng K63 đầy khác biệt trên vũ trụ Marketing này.
🔥 Hy vọng chuyến hành trình mang tên 𝗠𝗔𝗥𝗞𝗘𝗧𝗜𝗡𝗚 𝗟𝗔𝗡𝗗 𝟮𝟬𝟮𝟭: 𝗟𝗨𝗠𝗜𝗡𝗢𝗦𝗔 sẽ là một trải nghiệm sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên, là dấu mốc cho chuỗi hành trình còn đầy ắp những điều thú vị đang chờ đợi bạn ở 4 năm thanh xuân phía trước. Xin chào và sớm gặp lại các bạn trong những chương trình khác của Liên Chi đoàn Khoa Marketing – ĐH KTQD.