Liên chi Đoàn Khoa Marketing tổ chức hoạt động vẽ cờ lớp dành cho sinh viên K64

🌪 Cơn bão mạnh nhất lịch sử đã đổ bộ vào vùng đất Marketing, mang theo những cơn mưa xối xả, những thanh đao sắc bén, những đợt gió dữ dằn, những ngọn lửa càn quét, những lớp đất mịt mù.
💪 Tuy nhiên, cơn bão này lại chính là 1 bàn đạp, 1 đòn quyết định giúp dọn sạch chướng ngại vật và đẩy nhanh tốc độ chinh phục các vương quốc của những nhà thám hiểm vĩ đại lặn lội đường xa tới đây.
🔮 Họ mang trong mình sứ mệnh trị vì vương quốc, với những lá cờ đẹp – độc – đỉnh mang đậm bản sắc riêng của chính họ, của từng luồng sức mạnh mà họ muốn nắm giữ.
🥰 Vậy ngay sau đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những tuyệt tác – những lá cờ riêng biệt được tạo nên bởi chính đôi tay của những nhà thám hiểm của chúng ta! Và hãy cho chúng mình biết, các bạn ấn tượng nhất với lá cờ nào nhé!
🌿 Giữa thế gian đơn độc tối tăm nay, vương quốc Floralina bừng sáng những màu sắc rực rỡ của hoa cỏ, là nơi không có sự cô đơn, cũng không có nỗi buồn.

🌼 Tại vương quốc xinh đẹp ấy, các thành viên của lớp Marketing 64A đã tìm thấy nhau, thắp lên ánh sáng của sự nhiệt huyết, chân thành trong trái tim mỗi người. Mỗi mảng màu sặc sỡ chính là cá tính đặc biệt của mỗi thành viên, tựa như những bông hoa đang đua nhau khoe mình trong ánh nắng. Floralina chính là đại diện cho lớp Marketing 64A, vừa tươi đẹp, vừa mạnh mẽ như nhưng cánh rừng rộng lớn.

🔥Tín ngưỡng phương Tây và giai thoại phương Đông coi phượng hoàng là biểu tượng của sự thiêng liêng và cao quý, được ban cho quyền năng bất tử. Kế thừa sức mạnh, quyền lực và trí tuệ, Be Foenix như tìm về nơi thời gian đóng băng mà linh vật này trú ngụ.

🔥Phá vỡ các giới hạn của truyền thuyết hư ảo, phượng hoàng lửa như thực sự “dục hỏa trùng sinh”, sống dậy với tinh thần của Marketing 64B. Phong phú trong sắc màu tượng trưng cho sự đa dạng trong cá tính, mỗi cá nhân của Marketing 64B cùng chung tinh thần cháy hết mình nhưng vẫn là cái tôi hoàn toàn khác biệt, độc đáo. Hình tượng phượng hoàng phóng khoáng tung cánh là niềm tin, cũng là một sự khẳng định về ý chí, quyết tâm, tinh thần và sức mạnh của Be Foenix trong hành trình khắc ghi bản sắc riêng trên bản đồ chung với các vương quốc khác

Lá cờ của vương quốc OlymPR được thiết kế trên hình một dãy núi và dựa trên bức họa The Scream (Tiếng Hét) của danh họa người Na Uy Edvard Munch. Vậy sự kết hợp hình ảnh ngọn núi và bức tranh mang ý nghĩa gì? Khi chúng ta đứng giữa những dãy núi và hét lên thì sẽ có âm thanh vọng lại, từ đây ta nhớ đến một câu nói của nhà khoa học Albert Einstein: “Hãy là tiếng nói, đừng là tiếng vọng”. Tiếng hét tượng trưng cho chính kiến và dũng khí để có thể đứng lên bày tỏ quan điểm của mình, thay vì chỉ mù quáng bắt chước như những tiếng vọng. Đặc biệt hơn nữa, ở trung tâm lá cờ là hình ảnh một người thầy vô cùng quan trọng với vương quốc OlymPR. Chúng mình tin rằng sau những năm được thầy dẫn dắt, mỗi cư dân OlymPR sẽ trưởng thành, tự tin, trở thành một tiếng hét vang dội.
Mỗi quốc gia đều có một quốc kì riêng của mình, mỗi quốc kì đều mang đậm chất riêng của lãnh thổ ấy. Để gia nhập vào vùng đất MATORPIA, vương quốc Martallic đã chuẩn bị sẵn những chiến thần và có quốc kì riêng của mình.

C(ờ) Martallic – biểu trưng của chất Kim cứng rắn, mạnh mẽ và đa-zi-năng. Với biểu tượng là đôi cánh trắng, vương quốc Martallic chúng tôi đã sẵn sàng cho những chuyến bay khám phá chất “vàng” của vùng đất Marketing rộng lớn. C(ờ) – Champion, các thần dân của Martallic sẵn sàng cho ngôi vô địch trong cuộc đua cập bến thanh xuân mang tên NEU.

Là vương quốc của nguyên tố Thuỷ, quốc gia này mang cho mình cái tên De Marcury, dựa trên sao Thuỷ – vì sao tượng trưng cho cầu nối giữa con người và các vị thần, giữa hiện thực hữu hạn với trí tưởng tượng vô biên của con người. Thần dân của vương quốc De Marcury đều là những cá nhân táo bạo, dám nghĩ đến những ý tưởng mơ hồ, dám mang chúng xuống từ những vì sao mà biến chúng thành những gì hữu hình ngay trước mắt.

Màu chủ đạo của lá cờ là màu xanh dương, tượng trưng cho nguyên tố thuỷ. Ngoài ra, nó cũng là nền trời rộng lớn của trí tưởng tượng vô tận. Nổi bật trên nền cờ xanh biếc ấy là vương quốc De Marcury lấp lánh trong ánh sao, được bao trọn bởi Mây và Sóng biển cùng chú Cá voi tím đầy mộng mơ.

Mây và Sóng biển – biểu tượng vòng tuần hoàn của nguyên tố Thủy – chuyển hoá qua nhiều hình dạng vật lí khác nhau và thần dân của vương quốc cũng vậy, họ đều là những con người có khả năng thích ứng cao và mang trong mình nhiều nguồn năng lượng, sức mạnh đa dạng.

Cá voi – loài vật tượng trưng cho những cảm xúc sâu lắng nhất trong tâm hồn mỗi con người – chính là linh vật của vương quốc De Marcury. Chú cá voi xinh đẹp này sẽ đưa bạn đến vùng đất lung linh của sóng biển và mơ ước, nơi trí tưởng tượng của ta giao thoa với những vì tinh tú.