LIÊN QUÂN MARKETING&KHQL GIÀNH CHIẾN THẮNG THỨ HAI LIÊN TIẾP TẠI F.I.T NEU LEAGUE

⭐ Chiều ngày 27/5, đội bóng Liên quân Marketing&KHQL đã có trận đấu thứ 6 của mình tại F.I.T NEU League S4 với đối thủ là Viện Ngân hàng – Tài chính. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả một trận cầu vô cùng hấp dẫn khi liên tục tạo ra những cơ hội ghi bàn. Bước ngoặt của trận đấu đến ở phút 42 khi Huy Hoàng mở tỉ số cho đội bóng của chúng ta với một cú sút không thể cản phá. Toàn đội đã chiến đấu vô cùng kiên cường ở những phút thi đầu còn lại và giành được chiến thắng một cách vô cùng xứng đáng.
💫 Thắng lợi này đánh dấu tuần thi đấu thứ 2 liên tiếp mà Liên quân Marketing&KHQL được tận hưởng niềm vui chiến thắng. Sau 6 vòng đấu đã qua, đội bóng đã có được cho mình 10 điểm, qua đó tiếp tục giữ vững vị trí trong top 5 các đội bóng sinh viên. Hi vọng chuỗi thành tích ấn tượng vừa qua sẽ là bàn đạp để tập thể Liên quân Marketing&KHQL tiếp tục thể hiện mình ở sân chơi F.I.T NEU League S4.
🎉 Xin được chúc mừng những chiến binh của Liên quân Marketing&KHQL với thắng lợi thứ 2 liên tiếp. Xin cảm ơn những cổ động viên vô cùng nhiệt thành tới từ cả khoa Marketing và khoa KHQL, họ chính là điểm tựa vững vàng để các cầu thủ có được sự thăng hoa trên sân cỏ. Hãy tiếp tục ủng hộ cho Liên quân Marketing&KHQL ở những trận đấu tiếp theo tại F.I.T NEU League S4 nhé!