Lời chào ấn tượng và ấm áp qua chương trình “KAIROS – TOBERED VER4” của thế hệ mới CLB MGC

Buổi tối mùa Đông tháng 12 lạnh buốt, tại hội trường B6 KTX Đại học Bách Khoa, các cộng tác viên của CLB Marketing MGC đã tổ chức thành công chương trình “Kairos – TobeRed Ver4”. Tới dự chương trình có anh Nguyễn Duy Toàn – chủ nhiệm CLB Gen 7, chị Vũ Thị Vân Anh – chủ nhiệm CLB Gen 8 cùng các cựu thành viên, thành viên và gần 50 cộng tác viên của CLB Marketing MGC. Với mong muốn gắn kết các thế hệ thành viên trong CLB, “TobeRed” đã ra đời để mọi thành viên được tiếp xúc, kết nối và thắt chặt tình cảm. Mang trên mình sứ mệnh to lớn đó, các cộng tác viên Gen 10 của CLB Marketing MGC đã chuẩn bị và tổ chức thành công chương trình “Kairos – TobeRed Ver4” với các tiết mục sôi động, trò chơi hấp dẫn và những phút giây lắng đọng đáng nhớ.

 

Phát biểu bắt đầu chương trình, trưởng BTC bạn Bùi Thu Thảo đã có những chia sẻ về khoảng thời gian chuẩn bị chương trình, các cộng tác viên đã cùng nhau lên ý tưởng, chuẩn bị các cơ sở vật chất cần thiết để tổ chức chương trình và gửi lời tri ân đến các thế hệ thành viên đã có những đóng góp và xây dựng CLB Marketing MGC phát triển như ngày hôm nay.

 

Các cộng tác viên Gen 10 đã hâm nóng hội trường với những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn và thú vị. Đáp lại tình cảm đó, anh chị cựu thành viên của CLB cũng đã dành tặng cho mọi người những bài hát sâu lắng, cùng nhau ôn lại kỉ niệm trong quãng đường trưởng thành và phát triển của CLB.

Tiếp theo chương trình là các trò chơi giúp mọi người có cơ hội kết nối và hiểu nhau hơn. Tất cả khách mời đều tham gia rất vui vẻ, hào hứng.

Các thế hệ thành viên trong CLB viết lời chúc, lời nhắn nhủ, kỉ niệm của bản thân và treo lên “Cây táo kí ức” để lưu giữ:

Tổng kết chương trình, chủ nhiệm CLB Marketing MGC chị Vũ Thị Vân Anh phát biểu cảm nghĩ, gửi lời cảm ơn đến các em Gen 10. Tất cả khách mời và BTC cùng thắp nến và gửi những lời chúc tốt đẹp đến MGC trong tương lai, hi vọng các thế hệ thành viên tiếp theo sẽ xây dựng và phát triển CLB lớn mạnh hơn nữa.

 

Cùng nhìn lại một số bức ảnh khác tại chương trình:

Nguồn: CLB MGC Khoa Marketing