Lời nhắn nhủ của Cố vấn học tập tới sinh viên K61 tham gia học Giáo dục quốc phòng và An ninh tại Trường đại học Hải Phòng

“Mọi hành trình đều có những điểm đến bí mật mà ngay cả kẻ lữ hành cũng không thể ngờ tới” 

Cho dù cùng điểm xuất phát và nơi dừng chân, sau mỗi hành trình, mỗi người lại có cho mình những trải nghiệm, bài học riêng. Sáng hôm nay, các sinh viên K61 của Khoa Marketing – NEU đang bắt đầu hành trình mới của mình trên chuyến xe đến với Trung tâm GDQP&AN – Trường đại học Hải Phòng.

Qua đôi lời nhắn nhủ đầy tâm tình và ý nghĩa của các thầy cô cố vấn, chúc cho các sinh viên K61 yêu quý của Khoa Marketing – NEU sẽ có một khoảng thời gian thật trọn vẹn tại trung tâm GDQP&AN – Trường đại học Hải Phòng. Mong rằng các em, với sự nhiệt huyết và năng động trong mình, sẽ có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ, khám phá thêm nhiều điều thú vị và những “bí mật” cho riêng mình tại nơi đây.

“Thân gửi Marketing 61A, chúc các em có một thời gian học tập thú vị, thu được những kiến thức quân sự bổ ích và có những trải nghiệm tuyệt vời bên bạn bè!”

Cô Lê Thùy Hương – CVHT lớp Marketing 61A và Marketing 61B

 

“Thân gửi Marketing 61B, chúc các em có một thời gian trải nghiệm cuộc sống quân sự thật nhiều sự thú vị. Hi vọng các em sẽ học được nhiều điều bổ ích và trở thành những trí thức yêu nước, sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc”

Cô Lê Thùy Hương – CVHT lớp Marketing 61A và Marketing 61B

 

“Lớp 61C yêu quý,
Vậy là các bạn đã kết thúc năm học đầu tiên tại NEU với hy vọng là nhiều ấn tượng tốt đẹp. Mặc dù kỳ học vừa rồi có đôi chút sóng gió do “Cô Vy” khiến chúng ta phải giãn cách nhau một thời gian, song tới đây lớp chúng ta sẽ có cơ hội để được xích lại gần nhau hơn. Kì Quân sự (chắc lớp mình cũng đã tìm hiểu “review” 🙂 là cơ hội không chỉ giúp các bạn trưởng thành, vững vàng hơn như mục tiêu của nó mà còn là khoảng thời gian giúp các bạn hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ thời sinh viên.
Cô chúc các bạn giữ sức khoẻ thật tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và thật nhiều nhiều niềm vui trong “khuôn khổ cho phép“ nha!”

*Chú thích ảnh: Ảnh bên hoa cổ vũ các bạn trước ngày “nhập ngũ” – Hoa dã quỳ không nở mùa hè nhưng rực rỡ như nắng hè, căng tràn sức trẻ như các bạn sv yêu dấu của cô vậy! (Thực ra là vì cô không tìm ảnh nào mới chụp với hoa mùa hè

Cô Phạm Thị Kim Thanh – CVHT lớp Marketing 61C

 

“Thân gửi các em sinh viên Marketing 61D!

Các em thân yêu, vậy là các em đã trải qua một năm học đầy thú vị, một năm cũng trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống, đặc biệt là những thử thách quá lớn, không chỉ đối với các em mà đối với cả thế giới đó là dịch Covid 19. Vậy mà các em đều vượt qua một cách an toàn với những trải nghiệm đầy thú vị, các em đã trưởng thành hơn rất nhiều từ những khó khăn đó.
Các em đã từng hồi hộp từng ngày, từng giờ để chúng ta đón nhận những điều mới. Có thể nhớ lại cảm xúc của những ngày trước khi các em nhập học, những cảm giác nghẹn ngào, vui mừng xen lẫn những cảm giác nhớ nhung xa nhà, xa người thân và những cảm giác đón chào một cuộc sống mới với bao điều mới lạ. Và rồi các em được đón chào dưới mái trường thân yêu, Khoa Marketing – Đại học Kinh tế Quốc dân, với các thầy cô và bạn bè mến thương, những điều đó đã sớm giúp các em có một cuộc sống mới với nhiều trải nghiệm quý báu.
Và lại một trải nghiệm mới nữa sắp đến, không còn xa, ngay ngày mai các em sẽ được tiếp tục trải nghiệm một môi trường mới, một môi trường quân ngũ. Thầy hiểu rằng trước lúc lên đường các em sẽ có rất nhiều cảm xúc. Nhưng thầy biết chắc chắn môi trường mới này sẽ mang đến cho các em nhiều điều trưởng thành hơn nữa trong cuộc sống cũng như cho sự nghiệp của các em sau này. Đây sẽ là cơ hội đối với tất cả các em được trải nghiệm với một môi trưởng kỷ luật quân ngũ mà không phải ai cũng có cơ hội được rèn luyện. Thầy tin tưởng các em sẽ thực hiện tốt các nghĩa vụ tại đây và sẽ học hỏi được nhiều nguyên tắc kỷ luật của quân đội để sớm thành công trong cuộc sống cũng như trên mọi lĩnh vực.
Thầy chúc các em sẽ có những trải nghiệp thật thú vị và bổ ích. Chắc chắn những điều các em học hỏi được tại đây sẽ đóng góp cho thành công của các em sau này. Thầy luôn yêu quý các em và mong các em trưởng thành và thành công từng ngày. Chúc các em lên đường may mắn, sức khỏe và gặt hái được nhiều điều thú vị.”

Thầy Đỗ Khắc Hưởng – CVHT lớp Marketing 61D

 

“Alo alo, tôi nói đồng bào có nghe rõ không ạ.
Đây là lời nhắn gửi dành cho các đồng chí lớp Marketing 61E, hiện đang thực hiện nhiệm vụ tại Kiến An – Hải Phòng. Mong các đồng chí hãy chân cứng đá mềm, thực hiện chủ trương của nhà trường, vâng lời thầy cô mà ra quân thì nghe lời các chú bộ đội. Hơn nữa, khuyến khích các đồng chí hãy hoà mình cùng thiên nhiên cây cỏ và thực hiện thành công việc cai nghiện điện thoại và trà sữa. Quan trọng hơn là chúc các đồng chí có thật nhiều kỉ niệm đẹp của một thời sinh viên huy hoàng tại Kiến An.
Hẹn gặp lại các đồng chí một cách thật bất ngờ tại Kiến An nhé.”

Cô Nguyễn Quỳnh Trang – CVHT lớp Marketing 61E

 

“Không biết các em đã chuẩn bị những gì cho đợt học quân sự sắp tới? Có lẽ khi đi, trong balo của các em sẽ là rất nhiều những vật dụng sinh hoạt hàng ngày như quần áo, truyện, bàn chải, kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội…Và thậm chí cả một chút lo lắng, hồi hộp nữa. Nhưng cô tin rằng khi trở về, những vật dụng và lo lắng đó trong balo sẽ vơi đi không ít, bù lại nó sẽ được lấp đầy bằng kỉ niệm, bằng niềm vui, bằng những trải nghiệm mà duy nhất một lần trên đời các em được trải qua… Học tập thật tốt và tận hưởng khoảng thời gian vô cùng vô cùng đặc biệt này các em nhé! Chúc các em sẽ có thật nhiều những trải nghiệm và kỉ niệm vui vẻ, thú vị cùng nhau!!!!!”

Cô Hoàng Ngọc Vinh Hạnh – CVHT lớp Quan hệ công chúng