Nắng ấm trao xuân 2019 đã chính thức trở lại

Chương trình tình nguyện Nắng ấm trao xuân là 1 trong những hoạt động thường niên mang tính truyền thống của Khoa Marketing trong mỗi dịp Tết đến Xuân về được tổ chức bởi LCĐ Khoa Marketing cùng với sự tham gia của các bạn sinh viên Khoa Marketing.

Trong hình ảnh có thể có: 31 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, giày, trẻ em và ngoài trời
                                     Nắng ấm trao xuân 2018 mang nắng ấm đến Mường Tuổng, Đà Bắc (Hòa Bình)

Tiếp nối thành công từ những chương trình trước, Khoa Marketing quay trở lại với một mùa tình nguyện mới đầy thách thức nhưng cũng vô cùng thú vị.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
                                                 BTC trao quà tặng bà con Mường Tuổng, Đà Bắc (Hòa Bình)

Ngày 11/12/2018 vừa qua, LCĐ khoa Marketing đã có một buổi gặp mặt giữa BTC và CTV của Chương trình tình nguyện. Tại buổi gặp mặt, các bạn CTV đã được giao lưu, nghe các anh chị khóa trên chia sẻ những khó khăn, những cảm xúc khi làm những chương trình tình nguyện trước.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, ngọn lửa
                                               BTC thăm và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt

Cái giá lạnh của những ngày cuối đông Hà Nội chỉ có thể kìm chặt lòng người nhưng không thể nào dập tắt được nhiệt huyết tuổi trẻ của các bạn sinh viên khoa Marketing trên hành trình mang nắng ấm đến những vùng đất còn gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Vậy là những bước đi đầu tiên trong hành trình “vượt đông chở nắng” của khoa Marketing đã chính thức bắt đầu. Hi vọng rằng chương trình tình nguyện Nắng ấm trao xuân cùng với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ của các bạn sinh viên sẽ góp phần nào đó giúp cho bà con trong những ngày Tết đến Xuân về có một cái Tết ấm no, hạnh phúc hơn.