NẮNG ẤM TRAO XUÂN 2023 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

💨Những cơn gió mùa đông đã gõ cửa từng nhà, mang theo cái giá rét tới khắp các con đường, làng bản, ngõ ngách của miền Bắc. Chúng ta đều phải chọn cho mình cách để sưởi ấm mùa đông này, nhưng Liên Chi Đoàn Khoa Marketing chọn điều ấm áp hơn thế.

🔥Đó chính là khởi động hành trình “Nắng Ấm Trao Xuân” sau một năm vắng bóng vì dịch bệnh. Đây là chương trình thiện nguyện thường niên do Liên Chi Đoàn Khoa Marketing tổ chức, với mục đích đem “nắng” đến tỏa yêu thương vào dịp Tết đến xuân về. Chuyến xe “chở nắng” lần này của chúng mình sẽ dừng chân tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, là một xã miền núi còn nhiều khó khăn. BTC mong rằng những món quà nho nhỏ mà chúng mình mang tới sẽ giúp người dân nơi đây có một mùa Đông ấm áp hơn, một cái Tết trọn vẹn và đủ đầy hơn.

🌞 Hành trình mang ánh nắng xuân ấm áp đến với huyện Sơn Động – tỉnh Bắc Giang đã bắt đầu. Và để có thể giúp thể hoàn thành mục tiêu góp phần tạo nên một cái tết ấm áp hơn, đủ đầy hơn về vật chất và cả tinh thần cho người dân nơi đây “Nắng Ấm Trao Xuân” 2023 tổ chức hoạt động bán hàng gây quỹ với menu hấp dẫn, đa dạng.

🌻 Chương trình gây quỹ từ thiện sẽ sẵn sàng luôn chào đón tất cả sự ủng hộ và đóng góp của các nhà hảo tâm trên khắp đất nước bắt đầu từ ngày 12/12/2022. Chúng mình hy vọng thông qua hoạt động sẽ nhận được sự chia sẻ từ tấm lòng nhân ái của các bạn – những sứ giả mang nắng tới đánh thức mùa xuân.
☀️Hoạt động kinh doanh gây quỹ cho chương trình Nắng Ấm Trao Xuân 2023 đã được khởi động với một menu vô cùng hấp dẫn và ngon miệng. Tại quầy kinh doanh của nhà Nắng, bạn sẽ tìm được những món ăn ấm bụng, những món ăn vặt siêu “gây nghiện” và cả những combo rất hời. Từng món ăn đều được chuẩn bị vô cùng chu đáo và kĩ càng, gói trong đó không chỉ là hương vị tuyệt vời, mà còn là tấm lòng tương thân tương ái của ban tổ chức.
🚌 Hành trình chở “nắng” về huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang năm nay sẽ dễ dàng hơn biết bao khi có sự đồng hành và chung tay của các nhà hảo tâm. Ban tổ chức luôn đón chờ sự ủng hộ, góp sức của tất cả mọi người để mang lại một mùa Tết đủ đầy hơn cho đồng bào nơi đây.