Phó Bí thư LCĐ Khoa Marketing đạt giải thưởng Cán bộ Đoàn tiêu biểu 26/3

🌺 Sáng ngày 24/3/2023, trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ NEU, tại nhà văn hóa trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Cũng trong buổi lễ này, Giải thưởng 26/3 đã được trao cho những cán bộ Đoàn tiêu biểu, có thành tích và đóng góp xuất sắc trong lao động, học tập, công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Giải thưởng này không chỉ nhằm mục đích biểu dương và cổ vũ mà còn nhằm tạo động lực cho đội ngũ cán bộ Đoàn tiêu biểu, giúp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân ngày một lớn mạnh hơn.

🌺 LCĐ Khoa Marketing vinh dự có đồng chí Nguyễn Vân Hạnh – Phó Bí thư LCĐ đã xuất sắc giành giải thưởng này, là phần thưởng xứng đáng để ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đồng chí. Hy vọng trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Vân Hạnh sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

🌺 Một lần nữa, xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Vân Hạnh với giải thưởng 26/3. Mong rằng trong những nhiệm kỳ sắp tới, LCĐ Khoa Marketing sẽ có thật nhiều những gương mặt tiêu biểu ghi danh vào danh sách những cán bộ Đoàn xuất sắc của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.