RECAP TALKSHOW VƯỢT KHÓ “KIẾM TIỀN” MỚI LÀ MARKETING GIỎI | BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH MARKETER VẠN-CÔNG-TY-MÊ TRONG 2022

🌈 Chiều ngày 28/5 vừa qua, Talkshow VƯỢT KHÓ “KIẾM TIỀN” MỚI LÀ MARKETING GIỎI đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của các bạn quan tâm đến ngành Marketing, cũng như những tiềm năng của ngành trong tương lai. Chúng ta hãy cùng nhìn lại dòng kỉ niệm đã được lưu giữ trong buổi talkshow qua những bức ảnh dưới đây nhé!
💌 Xuyên suốt 3 giờ đồng hồ, Buổi tọa đàm đã đem đến cho mọi người những chia sẻ vô cùng bổ ích về việc xây dựng các kỹ năng và những sự chuẩn bị vững vàng cho việc ứng tuyển những công việc Marketing sắp tới để trở thành Marketer vạn-công-ty-mê. Để làm nên thành công đó, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô, các đơn vị hỗ trợ truyền thông và các vị diễn giả của Talkshow đã dành thời gian và tâm huyết cho chương trình.
✨ Dưới những chia sẻ và những kinh nghiệm của các vị diễn giả, các bạn tham dự Talkshow đã có cơ hội tích lũy thêm kiến thức về Marketing cũng như cách để trở thành của một Marketer thực thụ. Xuyên suốt chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội trò chuyện với các vị diễn giả qua phần Q&A Time, tham gia các trò chơi và nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn trong phần Breakgame.
❤️ CLB Truyền thông NEURON xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn khán giả đã ủng hộ và dành thời gian tới tham dự Talkshow. Sự hiện diện của các bạn đã tạo nên bầu không khí sôi động và sự thành công cho buổi trò chuyện của chúng ta. Mong rằng các bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ và thu nạp được thật nhiều kiến thức bổ ích.
✨ Nhằm cải thiện và nắm rõ mức độ hài lòng của những người tham gia, BTC rất mong muốn các bạn có thể dành chút thời gian để lại cảm nhận của bạn về talkshow trong link khảo sát dưới đây để chúng mình rút kinh nghiệm cho những sự kiện sắp tới nhé. Một lần nữa, BTC talkshow xin chân thành cảm ơn sự quan tâm từ các bạn!
👉 Link khảo sát: https://by.com.vn/dZOue5