Sinh viên K61 Khoa Marketing trải nghiệm thực tế tại Công ty cổ phần Thanh Bình – Hà Nội

Hoạt động đào tạo của Khoa Marketing luôn tập trung vào việc gắn kết đào tạo và hỗ trợ hoạt động của sinh viên với công giới. Các hoạt động hợp tác với doanh nghiệp cũng là cách để Khoa có thể gắn kết với mạng lưới cựu sinh viên của Khoa. Với mục tiêu đó, theo kế hoạch của nhà trường và sự phối hợp giữa Khoa Marketing và doanh nghiệp, ngày 14 tháng 11 vừa qua, Khoa Marketing đã tổ chức cho các lớp sinh viên K61 tham gia chuyến đi thực tế tại Công ty cổ phần Thanh Bình – Hà Nội.

Công ty cổ phần Thanh Bình Hà Nội là Doanh nghiệp nhà nước được cổ phần hóa từ năm 2005, nghành nghề kinh doanh chính đầu tư kinh doanh bất động sản, nhà chung cư cao tầng. Hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Công ty đang triển khai Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở để bán cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công an tại khu đô thị mới Dịch Vọng – Hà Nội, Dự án nhà ở để bán cho cán bộ, CNV Tổng cục CNQP tại phố Võng Thị, quận Tây Hồ, Dự án nhà ở cho cán bộ, công nhân viên UBND quận Cầu Giấy tại phố Yên Hòa, Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Bắc Đại Kim mở rộng (Quận Hoàng mai – Hà Nội).

Đúng 7h15, các bạn sinh viên đã có mặt đầy đủ trên xe, sẵn sàng cho chuyến tham quan thực tế tới Công ty cổ phần Thanh Bình. Tham gia chuyến đi gồm có TS. Phạm Văn Tuấn – Phó trưởng khoa Marketing, TS. Nguyễn Quang Dũng – Trưởng bộ môn Truyền thông Marketing – TS. Nguyễn Hoài Long – Trưởng bộ môn Quản trị bán hàng & Digital Marketing, TS. Phạm Thu Lan – Phó trưởng bộ môn Marketing, TS. Nguyễn Ngọc Quang – Trưởng bộ môn Định giá, ThS. Cao Thị Thu Hiền – Trợ lý đào tạo Khoa, cùng toàn thể sinh viên các lớp Marketing 61A, 61B, 61C, 61D và PR 61. Tiếp đón đoàn tham quan của Khoa Marketing là ông Lê Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Tập đoàn Thanh Bình, đồng thời là Cựu sinh viên K21 – Phó chủ tịch mạng lưới Cựu sinh viên Khoa Marketing. Cùng tham gia còn có anh Nguyễn Chí Thanh – Phó tổng giám đốc công ty.

Trong buổi tham quan, các giảng viên và sinh viên đã nhận được sự tiếp đón nồng hậu của các đại diện của công ty cổ phần Thanh Bình. Các bạn sinh viên đã được Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Lê Văn Tuấn chia sẻ về chiến lược, tầm nhìn, cũng như kinh nghiệm phát triển công ty trong suốt 22 năm vừa qua, từ quá trình phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh…đến cách thức vận hành. Sinh viên còn được nghe Phó Tổng giám đốc Nguyễn Chí Thanh trao đổi từ về tình hình hiện tại và xu hướng của thị trường Bất động sản trong tương lai.

Sau phần chia sẻ, ông Lê Văn Tuấn và anh Nguyễn Chí Thanh cũng tham gia trả lời các thắc mắc về định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai từ phía các bạn sinh viên. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được tham gia một “tour du lịch” ngay tại trụ sở của tập đoàn Thanh Bình; qua đó giúp các bạn có hình dung rõ hơn về môi trường làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Kết thúc buổi tham quan, TS. Phạm Văn Tuấn thay mặt các giảng viên và sinh viên Khoa Marketing gửi tặng đến ông Lê Văn Tuấn và anh Nguyễn Chí Thanh những món quà nhỏ để bày tỏ lòng cảm kích. Mong rằng Khoa Marketing sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự hợp tác của các doanh nghiệp và cựu sinh viên trong tương lai.