Sôi nổi với những nội dung thú vị tại Tuần sinh hoạt công dân cuối khóa dành cho sinh viên K60

22/12/2021

Sáng ngày 22/12/2021, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chủ trì khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân cuối khóa dành cho sinh viên K60” với gần 700 sinh viên Viện ĐTTT, CLC&POHE; Khoa Luật và Khoa Ngoại ngữ Kinh tế tham dự.

Tham dự chương trình còn có ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng Phòng CTCT&QLSV; ThS. Hoàng Xuân Trường – Phó Trưởng Khoa Luật; TS. Ngụy Thùy Trang – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Phạm Đan Khánh – Phó Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC&POHE và đại diện các đơn vị trong Trường.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Tuần sinh hoạt công dân cuối khóa dành cho sinh viên K60

Phát biểu khai mạc tại chương trình, PGS.TS Phạm Hồng Chương chia sẻ:“Tuần sinh hoạt công dân cuối khóa có vai trò quan trọng đối với sinh viên năm cuối, một hoạt động bổ trợ nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của sinh viên về pháp luật, kỹ năng làm việc, kỹ năng sống. Những lớp học về xử lý số liệu sẽ giúp cho các em có thêm các kỹ năng trong việc thích ứng với bối cảnh 4.0 nhiều thách thức hiện nay. Đây cũng là dịp để các em có thể bổ sung tất cả những gì bản thân đang thiếu, có được những điều mình cần, chuẩn bị tốt nhất để các em có thể gia nhập cuộc sống thực tiễn một cách tự tin, vững vàng hơn”. PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc các bạn sinh viên K60 sẽ có những buổi học thú vị và đầy bổ ích.

Ths. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng Phòng CTCT&QLSV phổ biến quy chế và nội dung chương trình học cho sinh viên

Với 3 buổi học được cân nhắc kỹ lưỡng về chương trình học, Tuần sinh hoạt công dân cuối khóa sẽ trang bị những kiến thức quan trọng và thiết thực giúp cho sinh viên nắm được đầy đủ các thông tin cho quá trình thực tập, xét tốt nghiệp, các định hướng nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai. Ngoài ra, các buổi học cũng được mời đến những khách mời doanh nghiệp để giúp sinh viên có cái nhìn rõ hơn về môi trường thực tiễn, có thêm kỹ năng xin việc và làm việc hiệu quả.

Hình ảnh buổi khai mạc