SỰ HỢP TÁC THÀNH CÔNG CỦA G.EMPIRE VÀ LIÊN CHI ĐOÀN KHOA MARKETING TRONG GALA MARKETING LAND 2021: LUMINOSA

04/06/2022 vừa qua, Liên chi Đoàn Khoa Marketing đã tổ chức thành công sự kiện Gala Marketing Land 2021: Luminosa, là một sự kiện thường niên được tổ chức với mục đích chào đón các tân sinh viên, tăng sự gắn kết của các lớp và của sinh viên với các giảng viên trong khoa. Buổi Gala đã để lại nhiều ấn tượng và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ mọi người. Để có được sự thành công đó, không thể thiếu được sự quan tâm, hợp tác từ phía các doanh nghiệp. Đặc biệt trong đó, Liên chi Đoàn Khoa Marketing vinh dự cùng bà Nguyễn Thị Dung – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BĐS G.Empire, đồng thời là cựu sinh viên tiêu biểu của Khoa Marketing K49 hợp tác với tư cách Nhà tài trợ Kim cương. Bên cạnh đó, Ban Tổ Chức còn vinh dự được đón tiếp Bà Lê Thị Lan Anh – Giám đốc kinh doanh, cựu sinh viên K49 khoa Marketing – và Bà Vũ Thị Nụ tới tham dự và phát biểu trong chương trình.

Bà Lê Thị Lan Anh – Giám đốc kinh doanh, cựu sinh viên K49 khoa Marketing – đại diện công ty G.Empire phát biểu trong chương trình.

Công ty Cổ phần G.Empire Land là doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phân phối Bất động sản, được điều hành bởi Ban lãnh đạo gồm những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, am hiểu thị trường, kỷ luật và nhiệt huyết. Với mục tiêu định hướng phát triển thành Đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS hàng đầu, G.Empire Land mang trong mình sự tự tin và khát khao, khởi nguồn thịnh vượng.

Trong đó, “G.” là kí hiệu viết tắt thể hiện cho lộ trình và sứ mệnh mà G.EMPIRE LAND sẽ tiến đến:

  • GROWTH & GENERATION – Một “đế chế” mới mang tên G.Empire Land sẽ hình thành và ghi dấu ấn trên thị trường BĐS.
  • GRAND – Đặt nền móng vững chắc, với độ phủ ở khắp mọi nơi, là đối tác chiến lược của các CĐT uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • GREAT – Trở nên vĩ đại, đóng góp những dự án có chất lượng vượt trội, mang đến những giá trị sống đẳng cấp và xứng tầm cho cộng đồng và xã hội.

G.EMPIRE LAND – Nơi sở hữu “công thức” đào tạo Super Sale THỰC CHIẾN số 1 thị trường BĐS Việt Nam, sẽ mang lại cho bạn:

 

  • Kĩ năng phân tích và đánh giá sản phẩm,
  • Kỹ năng Chốt deal sản phẩm triệu đô,
  • Kỹ năng tìm kiếm và đọc vị khách hàng,
  • Bộ quy chuẩn phong cách tư vấn chuyên nghiệp.

 

Liên Chi Đoàn Khoa Marketing rất trân trọng sự tài trợ và đồng hành của Công ty Cổ phần G.Empire Land cùng bà Nguyễn Thị Dung và vô cùng tự hào với sự thành công của đại diện những cựu sinh viên phát triển từ Khoa Marketing của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Hy vọng rằng sự kiện trên sẽ là bước khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa Công ty Cổ phần G.Empire Land với Liên Chi Đoàn Khoa Marketing nói riêng và Khoa Marketing nói chung.