Talkshow “Google Marketing” – Từ đam mê đến làm nghề

💬 Cậu dự định sau này làm gì?
👩🏻 Tớ sẽ làm bên Google Marketing vì nghe bảo được rất nhiều tiền
💬 Thế Google Marketing là làm những gì, có dễ không?
👩🏻 Tớ cũng không biết…
✨ Trong vài năm trở lại đây, các cụm từ như “Digital Marketing”, “SEO” hay “Google Ads” chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ yêu thích ngành Marketing. Các công cụ này giờ đây đang trở thành xu hướng và là một phần không thể thiếu đối với các Marketer. Nhưng để hiểu được đúng và đủ về vai trò của các công cụ này thì còn là một bài toán khó đối với Marketer trẻ, đặc biệt các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường có mong muốn phát triển về lĩnh vực này.
🔅 Để giúp các bạn có một cái nhìn sâu sắc và cụ thể hơn về Google Marketing, thứ sáu 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟑/ 𝟎𝟔, CLB Marketing MGC – NEU sẽ phối hợp với SEONGON tổ chức buổi Talkshow “𝐆𝐎𝐎𝐆𝐋𝐄 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆: 𝐓𝐔̛̀ Đ𝐀𝐌 𝐌𝐄̂ – Đ𝐄̂́𝐍 𝐋𝐀̀𝐌 𝐍𝐆𝐇𝐄̂̀”. Buổi Talkshow hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường để các bạn có thể giao lưu, chia sẻ, học hỏi những kiến thức về các công cụ trong Marketing cũng như vai trò của chúng trong thời đại số. Đồng thời, giải đáp giúp các bạn những khúc mắc trên hành trình chinh phục Marketing của mình.
Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không nhấn vào link đăng ký tham gia sự kiện để nhận được vô vàn phần quà hấp dẫn đến từ BTC. Các bạn cũng đừng quên theo dõi fanpage CLB Marketing MGC – NEU để cập nhật những thông tin mới nhất về buổi Talkshow này nhé! ❤️
—————————-
𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 “𝐆𝐎𝐎𝐆𝐋𝐄 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆: 𝐓𝐔̛̀ Đ𝐀𝐌 𝐌𝐄̂ – Đ𝐄̂́𝐍 𝐋𝐀̀𝐌 𝐍𝐆𝐇𝐄̂̀”
✔️ Thời gian: 𝟏𝟖:𝟎𝟎 – 𝟐𝟎:𝟑𝟎, 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐒𝐚́𝐮 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟑/ 𝟎𝟔/ 𝟐𝟎𝟐𝟐
(Các bạn sinh viên lưu ý đến từ 17:30 để tham gia check-in)
✔️ Điểm đoàn: 03
✔️ Địa điểm: Hội trường lớn A2 trường ĐH Kinh tế Quốc dân
✔️ Trưởng ban Tổ chức: 090 553 8526 (Ms. Thảo Vy)
✔️ Trưởng ban Đối ngoại: 084 802 6777 (Mr. Huy Minh)
————————————–
Marketing’s Generation Club
Email: mgc.marketingneu@gmail.com
Hotline: 0973781016 (Mr.Khôi)
Marketing’s around you!