THÔNG BÁO MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ Talkshow Marvigator – NGƯỜI DẪN LỐI THÀNH CÔNG|

🚢 “Land ahoy! Success ahead!”
🔎 Khi tìm hiểu về một chiến lược marketing, người ta thường nghĩ đến vị trí creative với những idea sáng tạo để tạo nên thành công của chiến dịch đó. Tuy nhiên, chiến dịch đó luôn cần sự phối hợp của các bộ phận chính như: creative, account và planner. Họ song hành chặt chẽ với nhau qua từng giai đoạn để đảm bảo các đầu việc được thực hiện thành công và xảy ra ít rủi ro nhất.
⚓️ Ví như con thuyền lớn ra khơi, bản thân Marketing là một “chiến hạm” khổng lồ được vận hành bởi nhiều thành phần. Nếu như creative lên các chiến lược độc đáo để đưa con tàu đến với vùng đất mới; account kiểm tra các mắt xích trong tàu, hoạch định tài chính, bảo đảm mối quan hệ tốt đẹp với thuyền viên những con tàu khác, thì planner là những người hoa tiêu tài ba. Họ nhìn ra các vấn đề và cụ thể hoá dự định của thuyền trưởng, từ đó đưa ra những giải pháp và lối đi đúng đắn cho con tàu cập bến an toàn.
⁉️ Dù vậy, qua nghiên cứu có thể thấy hiểu biết về planner hầu như còn xa lạ và có phần hơi mơ hồ. Những idea về marketing thường được cho rằng là do bản thân người làm sáng tạo “tự nhiên” nảy ra và thực thi chúng. Điều này vô hình trung làm mờ nhạt đi chức năng của planner, khiến họ trở nên bớt quan trọng hơn trong các chiến dịch truyền thông. Ngoài ra, những người có nhu cầu “đào sâu” về planner sẽ gặp nhiều khó khăn hơn để hiểu rõ về vị trí này.
🎉 Nắm bắt được trăn trở đó, CLB Truyền Thông NEURON đã mang đến talkshow ⭐️ “MAR”VIGATOR – NGƯỜI DẪN LỐI THÀNH CÔNG ⭐️, dành tặng cho những bạn trẻ tại Việt Nam đam mê ngành Marketing và có ước muốn theo đuổi vị trí planner.
💘 Thông qua buổi trò chuyện này, chúng mình mong muốn sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn về vai trò, cách thức làm việc và yêu cầu đối với một planner, thực tế hoá sức ảnh hưởng của họ trong một chiến dịch, cung cấp những “tips” để tư duy như một planner thực thụ và từ đó thấy được rằng việc lên ý tưởng sáng tạo không chỉ phụ thuộc vào những suy nghĩ từ cảm hứng ngẫu nhiên, mà còn cần một quy trình chuyên nghiệp và bài bản. Đây là cơ hội tuyệt vời để những bạn trẻ, với tố chất trở thành planner có thể chia sẻ, học hỏi và phần nào được truyền cảm hứng cho những dự định trong tương lai.
____________________
𝗧𝗔𝗟𝗞𝗦𝗛𝗢𝗪 “𝑴𝑨𝑹”𝑽𝑰𝑮𝑨𝑻𝑶𝑹 – NGƯỜI DẪN LỐI THÀNH CÔNG
👉 ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://bitly.com.vn/4ixzr5
🎯 HẠN CUỐI NHẬN ĐƠN: 12h 04/05/2022.
🕗 THỜI GIAN DIỄN RA: 18h30 04/05/2022.
⛳ ĐỊA ĐIỂM: Toà A2 Đại học Kinh tế Quốc dân.
🔥 Những yếu tố để tạo nên một chiến dịch marketing hiệu quả, tại sao phải bắt đầu từ một quy trình bài bản?
🔥 Thấu hiểu vai trò của bộ phận planner trong hoạt động marketing từ những kinh nghiệm thực chiến.
🔥 Xây dựng lộ trình tích lũy, học hỏi, phát triển bản thân theo “nghiệp” planner ngay khi còn đang là sinh viên.
🔥 Và đặc biệt, Talkshow còn có những diễn giả giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn về của bạn về vị trí planner.
____________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
CLB TRUYỀN THÔNG NEURON (NCC-NEU)
Email: clbneuron.neu@gmail.com
Hotline: +84 786861955 (Ms.Phương)