Thông báo về việc cấp bằng tốt nghiệp ĐHCQ năm 2021

– Sinh viên tốt nghiệp đợt 2/2021 trở về trước theo dõi thông báo nhận bằng TN đối với sv tốt nghiệp đợt 2/2021 trở về trước.

Sinh viên lưu ý:

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 kéo dài và phức tạp, căn cứ kết luận của Hiệu trưởng tại cuộc họp giao ban, Trường thông báo tới sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy năm 2021 về việc cấp bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm cuối khóa như sau:

Trường không tổ chức lễ trao bằng tập trung cho đến khi có thông báo mới.
Trong thời gian giãn cách xã hội (do dịch, theo quy định), sinh viên có thể:
Do yêu cầu của cơ quan tuyển dụng và cá nhân muốn nhận bằng và bảng điểm tốt nghiệp sớm, sinh viên đăng ký tại link đăng ký nhận bằng sớm do yêu cầu cấp bách của cơ quan tuyển dụng  và sẽ được Trường phản hồi về thời gian nhận bằng qua email đăng ký.
Đăng ký nhận bản scan bằng tốt nghiệp bằng email chính thức (mã sinh viên@st.neu.edu.vn) gửi đến email: hat@neu.edu.vn và sẽ được Trường phản hồi qua email này.
Đề nghị cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong thời gian chờ cấp bằng có giá trị đến 30/10/2021 (cấp lại nếu đã được cấp và hết thời hạn hiệu lực).
– Sinh viên tốt nghiệp đợt bổ sung tháng 8/2021: Trường đang hoàn thiện dữ liệu để in và cấp bằng cho sinh viên. Thời gian phát bằng Trường sẽ thông báo sau

Sinh viên có thắc mắc, gửi ý kiến qua phòng Quản lý đào tạo (cô Trần Thanh Hà, email: hat@neu.edu.vn).

Trân trọng!!!!!