Tổng kết chương trình Minishow: “Cảm xúc thứ 9”

🌸Tối ngày 27/12 vừa qua, minishow gây quỹ của chương trình thiện nguyện thường niên “Nắng Ấm Trao Xuân” của Liên chi đoàn Khoa Marketing ““𝐂𝐚̉𝐦 𝐱𝐮́𝐜 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟗” đã diễn ra vô cùng thành công và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
🌠“𝐂𝐚̉𝐦 𝐱𝐮́𝐜 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟗” tựa như một hành trình nơi từng cung bậc cảm xúc của ta được bộc lộ, khai phá và được thăng hoa. Nếu phần mở đầu là câu chuyện của “nỗi buồn”, “giận dữ”, “chán ghét”, và “sợ hãi” được thể hiện qua phần trình diễn của The Toohoo và anh Thế Hùng Lương, thì điểm đến tiếp theo là sự chuyển biến của câu chuyện cảm xúc. Dường như lúc này, những cảm xúc mang gam màu u tối ấy đã dần được chuyển sang sắc màu tươi sáng hơn, tích cực hơn. Đó là những “ngạc nhiên”, “vui vẻ”, “tin tưởng” và “hy vọng” được dẫn dắt qua giọng hát đầy nội lực của Đỗ Hải Đăng, Huy Lê, Chilly, Mai Minh, Tùng Linh và Việt Hưng…
🎙️Tiếp đến chương trình là phần “Open Mic”. Lúc này, những tâm tư, tình cảm sẽ được những khán giả phía dưới trực tiếp giãi bày, thổ lộ qua chính lời ca, tiếng hát của mình.
💖Chương trình dần đi đến hồi kết cũng là lúc Cảm xúc thứ 9 được lên tiếng qua phần kết hợp của các nghệ sĩ khách mời. Dường như khi ấy, 8 cung bậc cảm xúc trước đó cùng được lắng nghe, cùng được hòa quyện, cùng nhau tạo nên “Cảm xúc thứ 9”, và khi ấy, những nỗi niềm được cất lên, những tiếng lòng được bày tỏ.
💌Liệu bạn đã tìm được “Cảm xúc thứ 9” của mình? Hay vẫn còn đang chơi vơi, sợ hãi, lẩn tránh? Hay đang hào hứng trước những dự định tương lai sắp tới? Dù có thế nào, BTC mong rằng đêm nhạc sẽ giống như một ngọn lửa rực cháy đã sưởi ấm những trái tim bằng sự đồng điệu, sẻ chia. Mong rằng mọi người đã có những phút giây thực sự thư giãn, thoải mái và vui vẻ.
🎊 BTC xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các quý vị khách mời, các quý nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và khán giả đã đồng hành cùng “Nắng Ấm Trao Xuân 2023” để xây dựng một minishow thành công tốt đẹp.
✉️ Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được ban tổ chức trao tặng lại người dân nghèo tại xã Phúc Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang để cùng bà con đón một mùa tết Quý Mão ấm no, đong đầy hơn.
🏵️ Các bạn hãy tiếp tục đồng hành cùng “Nắng Ấm Trao Xuân 2023” trong hành trình “kéo Nắng” với những hoạt động ấn tượng sắp tới nhé!