TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DOANH NGHIỆP CỦA K62 KHOA MARKETING TẠI KHU DU LỊCH KHOANG XANH SUỐI TIÊN

Bên cạnh nền tảng kiến thức chuyên môn được đào tạo trên ghế nhà trường, hoạt động tiếp xúc, trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp là hoạt động bắt buộc của sinh viên Khoa Marketing. Chương trình thực tế doanh nghiệp là hoạt động thường niên được Khoa Marketing, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc, học hỏi thực tế từ các lãnh đạo, từ đó hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và có thêm nhiều góc nhìn thực tiễn về hoạt động truyền thông marketing trong môi trường doanh nghiệp hiện nay. Đồng thời, chương trình thực tế cũng tạo cơ hội cho sinh viên học tập và thực hành các kỹ năng mềm bằng các hoạt động nhóm. Hơn nữa đây cũng là cơ hội để tập thể các khoá sinh viên Khoa Marketing có cơ hội gắn kết  trong các hoạt động chung của Khoa và trường.

Đoàn giảng viên, sinh viên K62 Khoa Marketing tại KDL Khoang Xanh Suối Tiên

Được sự hỗ trợ và đón tiếp nồng nhiệt của Công ty TNHH Khoang Xanh Suối tiên, ngày 31/5/2022, chương trình thực tế doanh nghiệp của các lớp K62 Khoa Marketing đã diễn ra thành công tại Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên. Tiếp đón đoàn, ông Đinh Mạnh Hùng trưởng phòng kinh doanh Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên phát biểu: “KDL Khoang Xanh hoạt động hơn 20 năm đã và đang là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. Định hướng phát triển trở thành khu du lịch sinh thái, phát triển bển vững nhằm tạo điểm đến hấp dẫn không chỉ tại khu vực miền Bắc, toàn quốc mà mong muốn vươn ra khu vực và quốc tế. Những năm gần đây, dưới sự phát triển mạnh mẽ của internet và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 cũng tác động lớn đến phương thức quản bá, tiếp cận khách hàng của khu du lịch”. Ông Đinh Mạnh Hùng đánh giá cao sinh viên Khoa Marketing năng động, sáng tạo và kỳ vọng được hợp tác sâu rộng hơn nữa với Khoa Marketing trường Đại học Kinh tế quốc dân trong tương lai.

Ông Đinh Mạnh Hùng – Đại diện KDL Khoang Xanh Suối Tiên trao đổi cùng sinh viên K62 Khoa Marketing

Về phía lãnh đạo Khoa Marketing, PGS.TS Phạm Văn Tuấn Phó trưởng Khoa Marketing gửi lời cảm ơn đến sự đón tiếp nồng nhiệt của Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên dành cho đoàn. PGS.TS Phạm Văn Tuấn khẳng định Khoa Marketing luôn đề cao sự hợp tác từ phía quý doanh nghiệp và kỳ vọng hai bên sẽ có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa trong tương lai.

PGS.TS Phạm Văn Tuấn – Phó trưởng Khoa Marketing phát biểu

Một ngày làm việc và trải nghiệm tại Khu du lịch Khoang Xanh Suối tiên đã giúp viên K63 Khoa Marketing thu thập được nhiều kiến thức thực tế và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Một số hình ảnh hoạt động của sinh viên:

Sinh viên trao đổi với doanh nghiệp tại hội trường

Trải nghiệm chèo thuyền Kayak

Sinh viên tham quan thực tế khu du lich

Trải nghiệm nhà băng