SINH VIÊN KHOA MARKETING ĐI THĂM VÀ TÌM HIỂU TẬP ĐOÀN VIETTEL TẠI HỌC VIỆN

Chiều ngày 26/10, các bạn tân sinh viên khóa 64 Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã có chuyến đi thăm Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, cũng nhu trải nghiệm thực tế doanh nghiệp tại Học viện Viettel, thuộc Khu công nghệ cao Viettel Láng Hòa Lạc.  Đây là chương trình thực tế doanh nghiệp thường niên được Khoa Marketing, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc, học hỏi thực tế từ các lãnh đạo, từ đó củng cố kiến thức, kỹ năng và có thêm nhiều góc nhìn thực tiễn về hoạt động truyền thông marketing trong môi trường doanh nghiệp. Đồng thời, chương trình thực tế cũng tạo cơ hội cho sinh viên học tập và thực hành các kỹ năng mềm bằng các hoạt động nhóm, là cơ hội để sinh viên Khoa Marketing có cơ hội gắn kết với nhau trong các hoạt động chung của khoa và trường. Đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Marketing Land 2022 do Khoa Marketing tổ chức.

 

Tập thể giảng viên và sinh viên K64 Khoa Marketing tại Học viện Viettel

Buổi thực tế lần này vinh dự nhận được sự tiếp đón của đồng chí Đại tá Dương Xuân Phượng – Phó Giám đốc Học viện Viettel; đồng chí Trung tá Nguyễn Lưu Ly – Phó phòng Truyền thông, Quảng cáo – Tổng Công ty Viettel Telecom cùng các đồng chí thành viên tại Học viện. Về phía Khoa Marketing, có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Văn Tuấn – Phó trưởng Khoa Marketing; ThS Trần Việt An – Bí thư LCĐ Khoa Marketing cùng các thầy cô giáo trong đoàn cùng đi, và đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên K64 Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

PGS.TS Phạm Văn Tuấn trao tặng kỉ niệm chương của Đại học Kinh tế Quốc dân cho Đại tá Dương Xuân Phượng –   Phó Giám đốc Học viện Viettel

Đại úy Lưu Văn Tiến – Chánh Văn phòng Học viện Viettel tiếp đón cán bộ giảng viên Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Cán bộ giảng viên Khoa Marketing và các đồng chí đại diện Học viện Viettel chụp ảnh kỷ niệm

Tại đây, các bạn đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp cũng như hiểu biết thêm về lịch sử hình thành và phát triển của Viettel, tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông hàng đầu cả nước. Cũng trong buổi thực tế lần này, đồng chí Đại tá Dương Xuân Phượng đã giới thiệu cho các bạn sinh viên về Tập đoàn, Học viện Viettel, đồng thời chia sẻ về “Nhận thức về đào tạo, chuyển đổi số trong giáo dục” tại Viettel. Bên cạnh đó, những kiến thức hữu ích về Marketing và định hướng công việc từ đồng chí Trung tá Nguyễn Lưu Ly đã giúp các bạn phần nào vững tâm hơn trên hành trình theo đuổi ước mơ của mình.

Đại tá Dương Xuân Phượng giới thiệu cho các bạn sinh viên về Tập đoàn, Học viện Viettel và chia sẻ về nội dung   “Nhận thức về đào tạo, chuyển đổi số trong giáo dục tại Viettel”

Trung tá Nguyễn Lưu Ly – Phó Phòng Truyền thông Quảng cáo, Tổng Công ty Viettel Telecom chia sẻ những kiến thức hữu ích về Marketing và định hướng học tập cho sinh viên.


Các bạn sinh viên Khoá 64 Khoa Marketing – Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Sinh viên K64 Khoa Marketing nhận quà của các đồng chí đại diện Học viện Viettel

Buổi tham quan, trải nghiệm tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel và Học viện Viettel – Khu công nghệ cao Viettel Láng Hòa Lạc đã giúp sinh viên K64 Khoa Marketing thu thập được nhiều kiến thức thực tế và có nhiều trải nghiệm thú vị. Hy vọng trong thời gian tới, các sinh viên Khoa Marketing sẽ tiếp tục được tham gia nhiều chương trình tham quan, trải nghiệm doanh nghiệp và thu về nhiều bài học bổ ích.

Bài và ảnh: LCD Khoa Marketing – Đại học Kinh tế Quốc dân