Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Sáng ngày 08/7/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cho 06 đồng chí.

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của các viên chức quản lý được bổ nhiệm lần đầu, bổ nhiệm lại và các viên chức được kéo dài thời gian giữ chức vụ.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng các viên chức quản lý mới được bổ nhiệm, tái bổ nhiệm đã nhận được sự tín nhiệm cao của Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ tại đơn vị công tác. GS.TS Phạm Hồng Chương hi vọng các viên chức quản lý được bổ nhiệm, tái bổ nhiệm sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, các viên chức quản lý sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết, thúc đẩy hoạt động của đơn vị và đóng góp thiết thực vào sự ổn định, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ngày càng vững mạnh.

ThS. Phạm Thị Phương Thúy – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm

PGS.TS Hồ Đình Bảo – Tân Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Hồ Đình Bảo – Tân Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thay mặt cho các viên chức được bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường. PGS.TS Hồ Đình Bảo khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm của mỗi cá nhân viên chức được bổ nhiệm. Tân Trưởng phòng Tổ chức cán bộ bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Trường cũng như của tập thể sư phạm, các cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động trong trường. Các tân viên chức quản lý được bổ nhiệm, tái bổ nhiệm nguyện sẽ nỗ lực, cố gắng hết sức mình để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa cho các viên chức được bổ nhiệm

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông